Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào quý khách hàng cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy phục vụ nhà hàng hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến quý khách một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy đảm bảo có tâm và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. quý khách hàng hình dung càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà nghỉ với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân nói đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, người dùng xe mà bạn và tôi nên chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng khách sạn sang thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox uy tín hàng đầu cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín nhất vẫn là chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. tại thời điểm này thông dụng và phổ biến nhất được khách hàng chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là quý khách hàng cần lựa chọn thêm loại xe đẩy hàng nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy hàng các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà sản xuất mà giá sẽ rất không giống nhau. nhiều bạn không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá cực tốt nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm xe đẩy hàng inox 304 uy tín nhất so với xe inox 201 với giá cực tốt hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, hàng đầu vật liệu, số tầng...

chọn nơi mua bán sỉ và lẻ xe đẩy hàng motel uy tín nhất và hàng đầu


Khi mua các mặt hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá cực tốt là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy bạn nên ưu tiên về có tâm và độ có tâm của nhà bán buôn. Chế độ bảo hành và uy tín hàng đầu sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ bạn mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Cửa hàng xe đẩy inox uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán sỉ lẻ ở trên, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì các bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết!

Trích dẫn từ https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028-7300.7226