Bạn bắt đầu chơi guitar? Bạn đang băn khoăn chọn cho mình một cây đàn guitar giá rẻ, đa phần những người bắt đầu chơi guitar thường có tâm lý cho mình chọn một cây đàn giá rẻ trước và dĩ nhiên không phải hoàn toàn đều như thế tùy vào kinh tế mỗi người chơi đàn. Vậy chọn lựa một cây đàn guitar giá rẻ có phải sự tuyển lựa hoàn hảo
Guitar Việt Nam hiện đang là chọn lọc của rất nhiều bạn trẻ
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tụ họp vào chủ đề “có nên mua đàn guitar giá rẻ cho người mới bắt đầu?“. tất nhiên phần chênh lệch về chất giữa những cây đàn guitar giá rẻ với guitar tầm trung và cao cấp sẽ bàn đến ở những bài viết sau, vì thật sự mà nói, tiền nào của nấy! (trừ trường hợp bạn bị những tay bán hàng không thật sự tận tâm “bùa” giá trên trời, và tưởng cây đàn sắp mua là đàn guitar “xịn” giá tốt thứ thiệt)

Đàn Guitar rẻ là khoảng bao nhiêu ?


đàn guitar giá rẻ

mua đàn piano ở đâu tại TPHCM

đàn organ tphcm


Chỉ từ 400 – 600k là bạn cũng có thể mua một chiếc đàn Guitar mới (Guitar Classical), 800 – 900k là có ngay một cây Guitar Acoustic chất lượng tương đối ổn. Đàn Guitar Classical trong khoảng giá 400k – 600k chỉ dành cho những người đang khảo sát thị hiếu của mình với cây Guitar hoặc với những bạn sinh viên quá eo hẹp về tài chính. Bởi giá thành thấp thì âm thanh và chất lượng không thể bằng những cây đàn đắt tiền hơn.

- Đàn guitar electric, giá thành thường cao hơn các model đàn guitar acoustic và classical. Cây guitar điện chính hãng rẻ nhất cũng rơi vào khoảng giá trên 4 triệu.

Chất lượng đàn guitar giá rẻ như thế nào?

Đối với đàn guitar giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu về guitar Việt Nam, guitar secondhand hay guitar Trung Quốc nhé!

- Nếu nói chất lượng đàn guitar Trung Quốc chẳng thể bằng đàn guitar Việt Nam thì không hoàn toàn đúng. Bởi Trung Quốc là một nước có nhiều cơ sở sản xuất nhạc cụ, nhà máy sinh sản đàn guitar lớn nhất thế giới. Rất nhiều nhà máy chính của các hãng nổi danh được đặt tại Trung Quốc. thành ra, nếu xét về dòng guitar giá rẻ, Guitar lậu và hàng giả thì guitar Trung Quốc kém hơn guitar Việt Nam, nhưng nếu xét về dòng guitar cao cấp thì ý kiến này hoàn toàn sai.

- Bên cạnh đó, 90,99% cơ sở sản xuất đàn guitar tại Việt Nam phải nhập nguyên liệu gỗ làm đàn từ Trung Quốc và một số nước thứ 3, điều này sẽ làm chúng ta nghĩ suy lại.

Nếu mua Guitar giá rẻ, chỉ cần mức giá phù hợp, rà soát đàn không bị lỗi, dễ đánh, âm thanh bạn thích và chế độ bảo hành sau bán hàng của cửa hàng tốt là bạn có thể quyết định chọn mua được. Kể cả đàn Guitar Việt Nam và Guitar Trung Quốc.
Guitar acoustic Barclay md chính hãng
Đàn Guitar tầm trung và cao cấp có giá bao nhiêu?

Nếu bạn xác định mua đàn Guitar chất lượng cao, bạn có thể chọn các cây đàn Guitar của Yamaha. Fender, Gibson….Về chất lượng thì không có gì phải bàn cãi vì đây đều là những tên tuổi đã được khẳng đình. Tuy nhiên, để mua được đàn Guitar tốt thì bạn cần tìm các đại lý phân phối đàn chính hãng. Mua đàn tại các đại lý chính hãng bạn sẽ không phải lo về việc người bán hét giá quá cao, hàng giả, hàng nhái hay hàng không có trong danh mục sản phẩm. Trên thực tế, nhiều cửa hàng bán đàn Guitar bán đàn không chính hãng bởi vậy nếu bạn không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng gỉả với giá cao hơn nhiều lần giá trị thực.
online pharmacy reviews adderall \\ nuvigil from canada pharmacy \\ pfizer viagra online pharmacy \\ uk online pharmacy reviews \\ canadian association of boards of pharmacy


Gía của những cây đàn Guitar thương hiệu Yamaha, Gibson, Fender… thường rẻ nhất là hơn 3 triệu/cây hoặc nhiều hơn. Đàn Guitar Acoustic và Guitar Clasical Yamaha có giá ngả nghiêng từ 2.500k – 15 triệu (tầm thấp và tầm trung), giá cao hơn nếu là dòng Guitar cao cấp. Các cây đàn Guitar chính hãng của Gibson và Fender thì có giá cao hơn vì phân khúc thị trường không giống Yamaha.