Số lượng Công trình nhà ở được tăng trưởng quành khu Hồ Tây là rất ít, chính vì vậy , bất động sản Hồ Tây vẫn là nơi được rộng rãi người chú ý nhất mỗi lúc sở hữu Dự án mới.

View Hồ Tây là 1 trong các ưu điểm mà rất hi hữu Dự án với thể mang được

các bất động sản Khu vực Tây Hồ thường mang giá rất cao

Quy hoạch Hồ Tây tạo nên giá trị

Nếu nhìn về quy hoạch, khu Hồ Tây ngay từ hàng trăm năm trước, khu vực này đã trở thành nơi rất được quan tâm của giới thiết kế và chính quyền Những công trình của thế kỷ 20 như các mái nhà biệt thự, trường học, khu vườn hoa, nơi ươm cây xanh,…đến nay vẫn còn nguyên giá trị.

Khu vực Hồ Tây thu hút nhiều thiết kế sư nổi tiếng, thiết kế sư người Pháp đã quy hoạch thành công viên khủng lồ.

Cũng chính trong khoảng chậm triển khai , Hà Nội luôn chú ý tới vấn đề quy hoạch tại khu vực này, và luôn xác định ngừng thi côngĐây là khu cảnh quan, trung tâm mới của Thủ đô.

cho đến nay , việc quy hoạch khu Hồ Tây và phụ cận cũng đã được duyệt sở hữu tổng diện tích lên đến 993ha, nhưng dân số dự kiến đến 2050 chỉ khoảng 58.000 người. Đây là khu dịch vụ tham quan, trọng tâm văn hóa và giải trí , khu bảo tồn sinh thái đô thị…

một không gian sống đáng chú ý khác Đó là sở hữu tới hơn 60% diện tích của khu vực là ko gian xanh và mặt nước, trong chậm tiến độ mặt Hồ Tây được bảo tồn sở hữu diện tích rộng lên tới 525ha, chu vi đến 16km.

Đất ở thành thị ở khu vực Hồ Tây được quy hoạch ko phổ thông chỉ chiếm 23% tổng diện tích tương đương 228ha và khoảng một,27% là đất các cơ quan, trụ sở, văn phòng, thương mại…

Bất động sản Hồ Tây luôn đắt đỏ

Những chung cư hay căn biệt thự Hồ Tây rất nổi tiếng do giá trị và độ sang trọng. Mỗi căn biệt thự có giá hàng triệu đô.

Điều này mang thể dễ nhận thấy ở 1 vài Dự án bất động sản khu vực này, chẳng hạn như căn hộ Golden Westlake được rao bán có giá khoảng 60-75 triệu đồng/m2, căn hộ Watermark được bán sở hữu giá tiền khoảng trên 50 triệu đồng/m2;

Hay vừa qua, Chủ lắp đặt uy tín Refico cũng mới khởi công xây dựng và dự định tung ra thị trưởng sản phẩm căn hộ cao cấp Chung cư Kosmo Tây Hồ mang kiến trúc 03 tháp chung cư được nối có nhau bằng khối đế 5 tầng cùng có chậm tiến độ là 1 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 3 tháp chung cư được ký hiệu NH1 ; NH2 ; NH3 mang chiều cao lần lượt là 22 ; 30 và 35 tầng nổi, trong chậm triển khai từ tầng 1 – 5 là sảnh chờ, trọng tâm thương mại , tiện ích cao cấp như GYM, SPA, vườn trẻ, bể bơi, rạp chiếu phim trước tiên khu Tây Hồ …Từ tầng 5 – 35 được mẫu mã có các căn hộ chung cư, diện tích từ 50 – 130 m2 tương ứng một – 3 phòng ngủ có mức giá thích hợp từ 33-40 triệu/m2.

Kosmo Tây Hồ được thực hành mang thời trang tân cổ điển sang trọng, mọi ko gian trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng và gân gũi mang bỗng nhiên và đặc thù , với sự xuất hiện của rạp chiếu phim với công suất cất hàng ngàn người sẽ giải quyết được hồ hết nhu cầu của những khách hàng khắt khe nhất

Số lượng Dự án nhà ở được vững mạnh lòng vòng khu Hồ Tây là rất ít, chính vì vậy , bất động sản Hồ Tây vẫn là nơi được đa dạng người quan tâm nhất mỗi khi mang Công trình mới.

View more random threads: