Sau thắng lợi trong marketing của dự án căn hộ Luxcity đã tiếp thêm động lực cho P.KD dự án Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào dự án chung cư cao cấp có đặc thù riêng biệt với thiết kế sân vườn. Sau sự thành công của chung cư cao cấp Luxcity, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người anh em sinh đôi là căn hộ đẳng cấp can ho luxgarden quan 7 đã ra đời và hướng tới môi trường sống đẳng cấp. Với uy tín của mình khi liên tiếp gặt hái được nhiều chiến thắng trong những năm qua với hàng loạt các loại danh hiệu đạt được trong bất động sản đã phần nào khẳng định thêm sự đáng tin cậy cho Lux Garden.
Vị trí chung cư cao cấp Lux Garden vô cùng chiến lược, tại 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q. 7, TP Hồ Chí Minh, giáp ranh sông Sài Gòn, liền kề khu các quận trung tâm giải trí Peninsula, bạn thực dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như qua Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 duyệt y cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…hay kế cận khu Phú Mỹ Hưng, nối nhanh với khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, mua bán Lotte Mart, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút.


Ngoài ra, dự án căn hộ Luxgarden có đa dạng không gian và tiện ích tại Quận 7. khoảng trống thương mại phù hợp khu vực, với phong phú shophouse thời trang, cà phê, ăn uống, Mini Mart,Gym...Hồ bơi tràn của Lux Garden là đẹp nhất khu vực. dây chuyền trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. dây chuyền chăm sóc sức khỏe cực kì tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,trung tâm Sài Gòn y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Bên cạnh đó căn hộ đẳng cấp Luxgarden quận 7 được thiết kế tiến tiến với dung tích mở mang đậm thời trang Châu Âu, mỗi dự án căn hộ Luxgarden đều có thiết kế hợp lý, mọi phòng đều thông thoáng có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh nắng mặt trời, mang không khí trong lành và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, chính chuyện này sẽ giúp cho chủ nhân trút bỏ đi hết những mệt nhọc khi trở về nhà.
Căn hộ thoáng mát, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, công trình chung cư Luxgarden quận 7 là nơi an cư lý tưởng cho bạn.

Trong thời gian tới mọi thông tin về dự án sẽ cung cấp tại trang web https://canho-luxgarden.info/ hãy gọi ngay cho chủ đầu tư