Một vài nét cơ bản về Dự án Khu đô thị kiểu mẫuu Liền Kề Him Lam Vạn Phúc
* Thiết kế tinh tế: Liền kề Him Lam Vạn Phúc có thiết kế theo phong cách không gian thiên nhiên, hiện đại với tiêu chí "NGÔI NHÀ VÌ CON NGƯỜI"
* Dự án khu nhà ở kinh doanh Him Lam Vạn Phúc khách hàng có thể sử dụng ngay.
* Diện tích vô cùng hợp lý: Shophouse Him Lam Vạn Phúc có diện tích hợp lý từ 91.66m2 đến 153.62m2 (diện tích thông thủy) với mỗi căn từ 2 - 4 phòng ngủ vô cùng thuận tiện.
* Mỗi mặt sàn chỉ có từ 2 - 4 căn hộ và mỗi căn hộ sẽ sử dụng 1 thang máy, Đây chính là tiện nghi mà chưa dự án cao cấp nào có thể làm được.
* Nội thất của Liền kề Him Lam Vạn Phúc được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đạt chuẩn Quốc tế về chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho him lam vạn phúc

Khu nhà ở kinh doanh liền kề Him Lam Vạn Phúc có điểm nhấn vượt trội so với các dự án khác đó chính là về cở sở vật chất, an ninh hạ tầng giao thông đường bộ và văn hóa con người cao hơn rất nhiều so với các dự án khác trong khu vực và ngoài khu vực. Hơn thế nữa thì Liền kề Him Lam Vạn Phúc còn có các tiện ích khác như:
* Khu vườn cây xanh đi bộ nằm xen kẽ các tòa nhà.
* Hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ 24/24
* Phòng tập Gym, Spa, nhà văn hóa tập thể các câu lạc bộ
Giá bán Him Lam Vạn Phúc Khu Nhà Phố Thương Mại
Giá bán các căn hộ vào khoảng 60-75 triệu/m2 (bao gồm cả phí VAT+Full nội thất cao cấp)


Đây là một cơ hội thật tốt hiếm có cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất với giá hợp lý tại vị trí đắc địa đẹp nhất quận Hà Đông!
* Dự án Liền kề Him Lam Vạn Phúc là khu đô thị kiểu mới cao cấp, sang trọng hiện đại bậc nhất trong các khu chung cư, khu đô thị gần đó. Dự án tọa lạc tại đường Tố Hữu - Hà Đông. Đây chính là một trong những khu phát triển bậc nhất của Hà Đông với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Ngoài ra thì dự án còn liền kề với trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông... do đó thì Liền kề Him Lam Vạn Phúc chính là một điểm nhấn quan trọng tới sự thành công và phát triển của quận Hà Đông.
* Hiện nay thì Shophouse Him Lam Vạn Phúc đang bắt đầu hoàn thiện, đã có nhiều hộ cư dân chuyển tới sinh sống và nhiều khách hàng đã đặt cọc và chờ hoàn thiện tại các tòa nhà với tiện ích đầy đủ và đồng bộ.
* Với tổng số là 234 Shophouse thì Him Lam Vạn Phúc hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Hà Nội.