Ngày 19/1/2017, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã phối hợp với báo Vietnamnet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 “Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2016”. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh đã được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Theo đánh giá của Vietnam Report, những doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng VNR500 là “Đại diện tiên phong tiêu biểu của nền kinh tế Việt Nam”, được kỳ vọng là nhân tố tích cực đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Trong đó, Đất Xanh là một nhân tố tích cực, vẫn đã và đang tăng tốc để trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực Bất động sản – Tài chính – Xây dựng, với mạng lưới hơn 20 công ty thành viên, hoạt động rộng khắp trên cả nước. Đất Xanh luôn cam kết không ngừng phát triển những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng cũng như mang đến một cuộc sống ưu việt hơn cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Việc Tập đoàn Đất Xanh có mặt trong Top 10 nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam của Bảng xếp hạng VNR500 (ngành bất động sản có 29 doanh nghiệp) đã chứng minh sự phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng của Tập đoàn này. Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện Đất Xanh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong thời gian qua và đã được thị trường cũng như các nhà đầu tư ghi nhận”.

Đồng hành cùng các thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản như VinGroup, Novaland, Him Lam…, Đất Xanh đã tìm được vị thế riêng cho mình dựa trên mô hình chiến lược cốt lõi: Đầu Tư - Xây Dựng - Dịch Vụ. Mô hình khép kín này là cơ sở để Đất Xanh chủ động kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra, nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Với mong muốn tạo lập cuộc sống ưu việt, trong mỗi sản phẩm đầu tư, Đất Xanh luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng và xã hội bằng việc gia tăng các giá trị cuộc sống, các tiện ích của dự án, nhằm mang đến cho mỗi người dân Việt Nam một nơi chốn an cư lý tưởng, xây dựng tổ ấm hạnh phúc, vững bền.

Trong năm 2016, Đất Xanh bàn giao các dự án vượt tiến độ xây dựng và chất lượng cho khách hàng. Trong đó, có thể kể đến sự thành công của dự án Luxcity (Huỳnh Tấn Phát, Quận 7); căn hộ chuyên gia Officetel Luxcity; căn hộ Luxgarden (sắp triển khai); Sunview Town (Quận Thủ Đức)... Bên cạnh đó, Đất Xanh đã và đang tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư phát triển hàng loạt dự án có quy mô lớn được giới thiệu ra thị trường, điển hình là chuỗi dự án Opal như: Opal Riverside, Opal Garden, Opal Skyview (Quận Thủ Đức), cùng hàng loạt các dự án nằm ở nhiều vị trí đắc địa khác đã và đang được khách hàng đón nhận.

Tất cả điều đó đã góp phần mang lại một kết quả kinh doanh ấn tượng cho Đất Xanh trong năm 2016, cụ thể: Lợi nhuận sau thuế hợp nhất toàn tập đoàn (DXG) Q4.2016 ước đạt 393 tỷ đồng, gấp 437% so với cùng kỳ và 273% so với lợi nhuận lũy kế của 3 quý đầu năm 2016. Lũy kế, cả năm 2016 Tập đoàn Đất Xanh lãi ròng 537 tỷ đồng, gấp 160% so với năm 2015 và đạt 106% kế hoạch lợi nhuận ĐHĐCĐ giao năm 2016. EPS cả năm 2016 đạt 3.964 đ/cp gấp 169% so với EPS năm 2015.

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu và kết quả kinh doanh vượt bậc, Tập đoàn Đất Xanh đang tiếp tục phấn đấu đẩy mạnh tăng trưởng với mục tiêu trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á và nhanh chóng bứt phá thành công để vươn cao và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đất Xanh Khu Nam - 0933 04 17 17
Website: datxanhkhunam.com