Công trình dat nen Long hung là một trong 5 khu nhà ở thuộc chung cư Dream Land do Donacoop (cấu kết Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai pháp nhân lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với tiết diện Dự án lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các đơn vị tư vấn xây dựng, quy hoạch kiến trúc nhiều sở trường số một trong ngành nghề kiến trúc trên quả đât đảm đương như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. quy mô 5 Khu Đô Thị cụ thể như bên dưới:
công trình Long Hưng City diện tích 227 ha

căn hộ WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land quy mô 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.

Dự án AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được xây dựng với lối kiến trúc cao cấp xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng dung tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu nhà phố với các mô hình nhà ở được quy hoạch hiếm hoi chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liên kế.

Du an long hung city có quy mô 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu nhà ở là với cảnh quan sông nước tự dưng tuyệt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong tất cả căn hộ. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI xây dựng và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một tỉnh thành ven sông sầm uất nhưng vẫn đồng bộ với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa lẻ tẻ.