Khi nhắc đến những công trình thành tựu ở quận 6 chúng ta không thể nào không nhắc đến căn hộ chung cu Viva Riverside của chủ đầu tư VCR dưới dự đảm bảo của ngân hàng Vietcombank hàng đầu của Việt Nam với lãi suất cực tốt 0%/ năm đầu tiên và vay tới 70% - 75% ưu tiên chỉ có khi với chọn can ho Viva Riverside.

căn hộ can ho Viva Riverside là sự kết hợp chỉnh tranh giữa vị trí trọng điểm và dây chuyền tiện ích cao cấp, thi công thời thượng, tiện nghi, diện tích sống xanh. dự án cho ra thị trường 567 căn hộ trong đó Block B có 250 căn hộ với thể tích từ 50 – 105 m2 mới mức giá khởi điểm chỉ từ 21 triệu/m2 thấp hơn 20% so với giá bán các căn hộ trong khu vực. Cùng đó là 66 shophouse tại 3 mặt tiền đường tạo thành cụm thương mại phức hợp sôi động khu vực Quận 6 kèm theo chính sách giá giảm cho bạn với căn hộ cao cấp Viva Riverside khi mua Shophouse lên đến 10%.Dưới sự khẳng định uy tín từ đơn vị thầu chính là cty Hòa Bình, cũng như sự tin cẩn vào nhà thầu hiều năm kinh nghiệp và có chất lượng xây dựng tốt như Hòa Bình Vietcomreal cũng mong muốn đem tới một nơi đi về ấm áp và tin tưởng cho quý quý quý khách.

Cho nên, việc xây dựng trương trình bàn giao mới, khách hàng được tuyển lựa giao thô hoặc miễn trừ các vật liệu để tự trang trí theo nhu cầu riêng của mình. Ưu đãi lớn cho người mua khi tham quan và đặt mua căn hộ cao cấp Viva Riverside, quý quý khách sẽ được tặng ngay mức miễn phí 5 năm phí quản lý căn hộ do các chuyên gia tiên phong Nhật Bản, Vietcombank hỗ trợ vay 0% lãi suất đến cho đến khi nhận nhà và được ân hạn nợ gốc. Sau khi nhận nhà quý quý khách không hề đóng liền 30 % mà còn được trả chậm trong vòng 6 tháng. Vietcomreal dự kiến bàn giao can ho Viva Riverside Quan 6 vào giữa năm 2016.