Chung cư Northern Diamond Long Biên chính thức Ra mắt
Năm 2016, bất động sản Hà nội được xem là bùng nổ tại khu vực phía Tây nam thủ đô. Tuy nhiên, năm 2017 này, khu vực phía Bắc của thủ đô với một loạt các dự án lớn sắp ra mắt được dự báo sẽ chiếm lĩnh thị phần lớn của thị trường bất động sản năm 2017.


Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp toạ lạc ngay ngã tư Cổ Linh, chân cầu Vĩnh Tuy là siêu dự án của tổng công ty phát triển đô thị hạ tầng UDIC làm chủ đầu tư. Dự án nhận được sự quan tâm lớn nhờ sở hữu vị trí đắc địa với tầm view trực diện sông Hồng và cây cầu Vĩnh Tuy thơ mộng. Chung cư Northern Diamond nằm ngay chân cầu Vĩnh Tuy thuận lợi giao thông di chuyển tới trung tâm thủ đô. Ngoài ra, đây cũng là sự lựa chọn tối ưu dành cho dân cư xung quanh khu vực và các tỉnh thành lân cận như: Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh… Dự kiến chào bán vào đầu năm 2017, Northern Diamond sẽ đáp ứng được nhu cầu về dòng căn hộ cao cấp còn khan hiếm xung quanh khu vực.
Dự án Northern Diamond sẽ là địa chỉ lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản từ phố cổ Hoàn Kiếm toan tính cơ cấu danh mục đầu tư của họ. Thêm nữa, các gia đình ở các tỉnh thành nổi tiếng giàu có như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên…cũng không thể bỏ qua.Chung cư Northern Diamond đa dạng thiết kế và diện tích nên không kén khách hàng mua đầu tư hoặc để ở. Hơn nữa, đây là đợt mở bán đầu tiên chắc chắn sẽ là mức giá cực kỳ tuyệt vời!
Liên hệ chủ đầu tư mua giá gốc Hotline: 0918.33.9191
Mặt bằng tham khảo: Chung cư Northern Diamond Long Biên