CHO THUÊ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ ĐÔNG - Mặc dù tỷ suất lợi nhuận không thể so với phân khúc cao cấp nhưng đầu tư nhà giá rẻ được nhiều doanh nghiệp coi là nước đi an toàn trong mục tiêu dài hạn.
Để đầu tư những dự án phân khúc nhà ở vừa túi tiền, thường chủ đầu tư đã chọn các vị trí không phải nằm ở ngay trung tâm mà chọn phát triển chuỗi căn hộ trên các trục đường chính dễ kết nối với trung tâm và tránh kẹt xe, ví dụ như Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội, Võ Văn Kiệt.." -

Cũng đồng tình với ý kiến của ông Hãn, ông Ngô Quang Phúc, phó tổng giám đốc Him Lam Land cũng cho rằng: "Để làm tốt những dự án nhà giá rẻ, chủ đầu tư phải xác định được mục tiêu dài hạn và có sự chuẩn bị kỹ về quỹ đất. Chẳng hạn như tại các dự án của Him Lam Land, chúng tôi xác định nhu cầu của thị trường trong vòng 10 năm tới vẫn là nhà giá rẻ. Để đầu tư dự án phân khúc này, điều quan trọng nhất vẫn là quỹ đất tốt. Chúng tôi đã nhìn thấy một thị trường đầy tiềm năng nên đã có sự chuẩn bị quỹ đất sạch từ nhiều năm trước".

Bên cạnh vấn đề kinh doanh thì xây nhà cho người trẻ còn mang ý nghĩa lớn về mặt an sinh xã hội, góp phần đa dạng hóa sản phẩm cho thị trường. Khi coi nhà giá rẻ là chiến lược kinh doanh dài hơi thì chính nó sẽ tạo nên nguồn thu ổn định. Mặc dù tỷ suất lợi nhuận không thể so với phân khúc cao cấp nhưng đầu tư nhà giá rẻ sẽ an toàn hơn”, phó tổng giám đốc Him Lam Land cho biết.

LH: 0903 18 9091 - 0938 50 9091 Nguyễn Tấn Lực
Chủ đầu tư Him Lam Land cho THUÊ CĂN HỘ HIM LAM PHÚ ĐÔNG