Máy rửa xe gia đình là gì?
Thực ra cũng không với 1 định nghĩa cụ thể nào về máy rửa xe gia đình, chúng ta sở hữu thể hiểu rằng: chúng là những cái máy phun xịt rửa cao áp sở hữu kích thước nhỏ gọn, có thể xách tay hoặc kéo, được bề ngoài chuyên dùng cho việc rửa xe ô tô, rửa xe máy hay rửa xe đạp ngay tại nhà mà không hề ra tiệm/quán.
xuất xứ xuất xứ của các chiếc máy phun rửa áp lực cao đa dạng nhất hiện nay
Máy bơm rửa xe Nhật bản
Đây cũng là một lựa mua dạng máy cũ, phải bạn hãy sử dụng rộng rãi chia sẻ lựa tìm máy bơm rửa xe cũ như chúng tôi đã nêu trên.

Máy bơm rửa xe Đài Loan
Bí quyết gọi máy bơm rửa xe Đài Loan số đông là do những nhà bán hàng sử dụng để hạn chế việc thừa nhận máy của họ với căn nguyên từ Trung Quốc. bởi thế, khi chọn máy xịt rửa xe được giới thiệu là của Đài Loan thì bạn cũng chớ vội mừng. Hãy căn cứ vào chất lượng và tầm giá của sản phẩm để quyết định.
Máy phun rửa áp lực cao Trung Quốc
Máy xịt rửa xe xuất xứ Trung Quốc hẳn là nhiều nhất trên thị trường ngày nay. Nhờ có ưu thế về Giá cả, cũng như ham mê có nhu cầu của khách hàng.
Những mẫu máy bơm xịt rửa xe được dùng phổ biến hiện nay:
Máy rửa xe mini gia đình gia đình: Là mẫu mà chúng ta sẽ nói tới trong kinh nghiệm ngày hôm nay. Điểm cộng của loại máy rửa xe loại nhỏ này là bề ngoài, vận hành đơn giản, trọng lượng nhẹ phù hợp để dùng xung trong khuôn viên gia đình.
Trường hợp gia đình bạn mang tầm giá rẻ và nhu cầu sử dụng không phổ biến thì lựa tìm mẫu máy này siêu hợp, chỉ có 2 xô nước là đã có thể khiến sạch ngay chiếc xe máy của bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm giá tiền.
Máy rửa xe dây đai (curoa): Đây là chiếc máy chuyên dụng sử dụng để rửa xe tải hay tưới ao vườn, với thiết kế khá đơn giản dễ vận hành và mang tầm giá rẻ bắt buộc nó cũng được dùng hơi rộng rãi để dùng cho nhu cầu hằng ngày.
Máy xịt rửa xe chuyên nghiệp: Đây là loại sản phẩm với công xuất máy lớn và trọng lượng năng thường đi kèm cộng những dòng đầu phun xòe, sẽ cho tia nước xịt rửa sở hữu tốc độ nhanh mạnh hơn. Mẫu máy rửa xe ô tô giá rẻ chuyên nghiệp này thường được dùng phổ biến trong những khu công nghiệp, nhà xưởng.
Top 3 máy rửa xe bán chạy nhất 2019
Máy bơm xịt rửa xe Kachi MK72
Máy xịt rửa cao áp là mặt hàng bán chạy nhất của Kangaroo ngoài máy phun sơn cầm tay. Trong đấy yêu cầu nhắc đến máy bơm rửa xe Kachi MK74. một sản phẩm mang thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có trọng lượng chỉ 5kg.

Được vật dụng đường ống hơi dài tới 5m hỗ trợ bạn phun xịt ở các vị trí dù là xa nhất, quanh đó đấy máy có đa dạng phụ kiện tất nhiên như súng 2 đầu dây, bình xà phòng tương đối tiện lợi để hỗ trợ công đoạn rửa xe.
Sở hữu công xuất máy tối đa lên tới 1400W cùng áp lực 130 bar giúp máy hoạt động mạnh rất mạnh mẽ, cho phép đánh bay những mẫu vết bẩn 1 phương pháp nhanh chóng, đặc biệt sở hữu những vị trí khó vệ sinh như gầm xe hay bánh xe.
Máy bơm rửa xe Karcher K2 360 - Khuyên sử dụng
Karcher là 1 nhãn hàng rất nức tiếng được ra đời vào năm 1935 tại CHLB Đức, luôn dẫn đầu thế giới trong việc sản xuất và chế tạo những sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ làm cho sạch. Trải qua hơn 80 năm có mặt trên thị trường và không dừng lớn mạnh thì tới nay các sản phẩm của hãng hầu như đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của người dùng.
Máy bơm xịt rửa xe Karcher ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2013 mang các model tiêu biểu như Karcher K1, Karcher K2, Karcher K5 hay Karcher K2 Compact Car có chất lượng vượt trội và báo giá cả tốt phải được số đông người tiêu sử dụng Việt đón nhận.
Hệ thống tay cầm thuận tiện, van an toàn với khả năng chặn áp khi xảy ra quá tải, bộ điều khiển rơ le vô cùng nhạy khi đóng mở.