Roman Plaza Hải Phát là thương hiệu thuộc dòng sản phẩm cao cấp của công ty CP Đầu tư Hải Phát. Bài viết này của chuyên gia bất động sản thủ đô chia sẽ những thông tin về dự án căn hộ Roman Plaza Hà Đông, hy vọng giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn căn hộ Hà Đông phù hợp.

Bài viết căn hộ Roman Plaza bao gồm các phần :
• 1./ Đánh giá vị trí căn hộ Roman Plaza
• 2./ Đánh giá giá bán căn hộ Roman Plaza Hà Đông
• 3./ Đánh giá chủ đầu tư căn hộ Roman Plaza
• 4./ Thông tin chi tiết dự án Roman Plaza

1. Đánh giá vị trí dự án Roman Plaza
Dự án Roman Plaza nằm mặt tiền đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) Hà Đông. Mặt sau của dự án tiếp giáp với sông Nhuệ vượng khí, và kết nối trực tiếp với khu đô thị Mỗ Lao - Làng việt kiều châu Âu.
Hiện nay, kết nối giao thông của căn hộ Roman Plaza vào trung tâm không quá thuận tiện khi di chuyển theo 2 hướng đi chính.
• Di chuyển bằng xe máy : Đi theo đường Tố Hữu – hiện tại áp lực giao thông giờ cao điểm khá lớn, xe di chuyển khá chậm.
• Di chuyển bằng xe hơi : Đi theo đường dẫn lên cao tốc cách dự án 2km – Đi về trung tâm quận Đống Đa, Hoàn Kiếm cực kì nhanh chóng.

Với tốc độ phát triển khu vực này trong 1 năm trở lại đây là cực kì nhanh chóng, đường Tố Hữu đã không thể chịu được áp lực giao thông tăng đột biến. Tuy nhiên, tuyến đường Mỗ Lao ngay phía sau dự án Roman Plaza đang được triển khai thi công và dự kiến năm 2017 sẽ đưa vào hoạt động. Với tuyến đường này, cư dân sống trong khu vực này, cũng như căn hộ Roman Plaza sẽ đi về trung tâm thủ đô trong vòng 15 phút mà thôi.

Nhưng theo chuyên gia bất động sản thủ đô, sỡ dĩ khu vực này phát triển nhanh đến từ việc các khu đô thị lân cận được đẩy nhanh tiến độ thi công. Trong đó có cụm dự án của Park City, khu đô thị mới Phú Lương, khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Usilk City,...

Theo thống kê, giá căn hộ trong khu vực này trong 3 năm đã tăng hơn 7 triệu/m2, giá dao động tăng hơn 2 triệu/m2/năm, giá đất nền nhà phố gần như tăng gấp đôi. Với tiềm năng về vị trí, cũng như tốc độ phát triển đô thị hiện tại, các bất động sản trong khu vực sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới trong 2 năm tới ngưỡng giá căn hộ tại khu vực này có thể lên đến 30 triệu/m2 rồi dừng lại.

2. Đánh giá giá bán căn hộ Roman Plaza

Hiện nay, giá bán căn hộ Roman Plaza dao động từ 25-28 triệu/m2. Theo chuyên gia bất động sản thủ đô mức giá này là khá cao. Với dự án Roman Plaza toàn bộ là diện tích từ 2-3 phòng ngủ, nên tổng giá trị căn hộ tại đây là khá cao.

Giá bán này hình thành từ việc ăn theo các dự án căn hộ xung quanh như Season Avenue, Mulberry Lane, khu phố thương mại 24h, hay mức tăng giá trần của căn hộ tại Quận Hà Đông ( Hiện tại đã khoảng 20 triệu/m2). Cùng với việc thanh khoản sơ cấp các dự án kế cận như Season Avenue, Mulberry Lane vừa triển khai bán cháy hàng. Theo chuyên gia bất động sản thủ đô mức giá này là mức giá dành cho 1 năm sau, sau khi các tuyến đường Song Hành hay các khu đô thị mới Phú Lương, khu đô thị Dương Nội, Chung cư Định Công ,... dần hình thành

Theo chuyên gia bất động sản thủ đô đánh giá mức khoảng 26-28 triệu/m2 là mức giá chấp nhận được của Roman Plaza.3. Đánh giá chủ đầu tư Roman Plaza

Chủ đầu tư Roman Plaza là công ty CP Đầu tư Hải Phát. Với những khách hàng quen với thương hiệu HPInvest, đều đánh giá đây được xem là chủ đầu tư rất uy tín ở phân khúc này.
Chất lượng công trình: CP Đầu tư Hải Phát xây dựng dự án HP Landmark Tower, nhà ở xã hội The Vesta đều đạt chất lượng khá cao. Và hầu rất ít có điều tiếng không tốt về chất lượng thi công đến thời điểm hiện tại.
Tiến độ xây dựng: Với việc dự án ra bán khá tốt, cùng nguồn vốn mạnh, tiến độ xây dựng của các căn hộ HPInvest 1-2 đều đạt, thậm chí bàn giao nhà trước hạn cho khách hàng.

Những tiện ích đa dạng: Không nhiều chủ đầu tư ở phân khúc này làm được điều CP Đầu tư Hải Phát đem lại. Các dự án HPInvest 1-2 đều có hệ thống tiện ích hoạt động ngay khi cư dân vào sinh sống. Các hạng mục tiện ích, đặc biệt là trung tâm thương mại đều hình thành lên nhanh chóng đảm bảo nhu cầu sống của cư dân.
Quý khách hoàn toàn có thể tự trải nghiệm uy tín của CĐT này, bằng cách tham quan thực tế 2 dự án HPInvest 1-2 nằm ngay trên đường Tố Hữu chỉ cách Roman Plaza khoảng 2km.
Uy tín của CP Đầu tư Hải Phát là một yếu tố tạo nên giá bán của Roman Plaza, khi khách hàng mua có thể an tâm về nhiều vấn đề quan trọng đặc biệt ở chất lượng công trình và thời hạn bàn giao.
4. Thông tin chi tiết dự án Roman Plaza
Tên dự án: Roman Plaza
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hải Phát.
Quy mô dự án : 3,6ha. Gồm có khu nhà ở cao tầng và khu liền kề biệt thự
Khu thấp tầng: 20 căn biệt thự và 39 căn liền kề
Khu cao tầng: 2 tháp cao 25 tầng.
Mật độ xây dựng: 40%.
Tổng số căn: 800 căn hộ.
• - Tầng hâm: Bãi đậu xe.
• - Tầng 1: Siêu thị, Shophouse thương mại.
• - Tầng 2: Khu dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng,
• - Tầng 3: Văn phòng, Căn hộ.
• - Tầng 4 đến tầng 25: Căn hộ
Giá bán : Từ 26 triệu/m2
Thời hạn bàn giao : Tháng 2/2019

Trên đây là những thông tin và đánh giá sơ bộ của dự án căn hộ Roman Plaza. Quý khách có boăn khoăn dự án này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, có dự án nào phù hợp hơn hay không ? Có thể liên hệ với nhóm chuyên gia bất động sản thủ đô & Các Cộng Sự để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn hay giải đáp các thắc mắc của quý khách về Roman Plaza.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CHI TIẾT Roman Plaza Hà Đông
HOTLINE chuyên gia bất động sản thủ đô: 0947020251.