Nơi học đàn piano tốt ở TP. Hồ Chí Minh

Học đàn Piano đang được nhiều người ưa chuộng, cho nên số lượng trường dạy đàn piano cũng tăng lên khá nhiều nhưng hầu hết là các trường có chất lượng giảng dạy không đạt yêu cầu và không đúng tiêu quẩn quốc tế LCM. Qua các chiêu trò Pr các khóa học đàn như: miễn giảm học phí, tặng đàn, giảm giá đàn để thu hút học viên… đã làm cho nhiều người đắn đo không biết nơi nào nơi dạy đàn piano tốt nhất. Hãy cùng Trường Âm Nhạc Yam tham khảo những tiêu chí, những đánh giá sau đây để giúp bạn có thể chọn cho mình, cho các bé một địa điểm học piano lí tưởng đúng với các tiêu chuẩn mà bạn đã đề ra.Các giảng viên dạy đàn piano luôn tận tâm giảng dạymột đôi lời khuyên sau để tuyển lựa cho mình nơi học đàn piano tốt nhất:– Thứ nhất, bạn nên tìm hiểu một đôi trường trước khi quyết định chọn nơi mà bạn sẽ gắn bó lâu dài. So sánh giữa các trường để thấy được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi trường và có một quyết định đúng đắn.– Thứ hai, đừng quan hoài đến học phí, mà hãy nghe tham mưu về trường. Điều bạn cần quan tâm nhất đó là giáo trình họ giảng dạy là giáo trình gì, chất lượng ra sao. thầy giáo của học được tuyển chọn như thế nào. Phương pháp dạy của thân phụ là gì? Đó là những vấn đề bạn cần quan tâm trước nhất chứ không phải là học phí. Nhưng nếu mọi thứ đều tốt và học phí không quá cao thì thật là tuyệt.– Thứ ba, bạn cũng nên quan tâm về vấn đề số lượng học viên trong một lớp học. Học viên quá đông bạn sẽ chẳng có thể học được nhiều. Chất lượng phòng học cũng là một vấn đề. Phòng học không tốt, không trang bị đầy đủ trang thiết bị sẽ làm bạn không thoải mái và học không tốt. Bạn cũng nên đi một vòng tham khảo phòng học ngoài việc ngồi một chỗ nghe nhân viên tham mưu.học đàn guitar ở đâu tốt nhất


Nơi trưng bày sản phẩm đàn piano của Trường Âm Nhạc Yamtại sao bạn nên học đàn piano tại Trường Âm Nhạc YamĐể cho các bạn tự tín và an tâm hơn khi đăng kí học tại Trường Âm Nhạc Yam chúng tôi sẽ đưa ra những lí do vì sao bạn nên chọn học đàn piano tại Trường Âm Nhạc Yam.Giáo trình:Bao gồm 2 giáo trình nỗi tiếng thế giới:– Giáo trình Kawai Music School

– Giáo trình LCMTiêu chuẩn của giảng viên giảng dạy:– Khung trình độ: Diploma LCM hoặc tương đương.

– Kiến thức nhạc lý: vượt qua bài Test về Văn phạm âm nhạc

– Diễn tấu.

– Đáp ứng triết lý giáo dục: “ Giáo dục là công cụ tao nên con người khai minh”

học đàn organ ở đâuCơ sở vật chất tại trường âm nhạc Yam:– Lớp học đàn piano có máy lạnh, thảm, chống ồn, đủ ánh sáng.

– Phòng học đàn cho bé có thảm cao su an toàn cho bé mầm non.

– Mỗi bộ môn học sẽ được thiết kế phòng học khác nhau.

– Đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên cho bít tất các bộ môn.

– Sĩ số lớp học tối đa 5 học viên/ lớp.

– Ngoài ra còn nhiều trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho giáo dục âm nhạc.Quyền lợi học viên:– Giải quyết mọi phản hồi của học viên về phương pháp dạy của giáo viên.

– Thay đổi giờ học, nghỉ học (báo trước 24h và không quá 3 buổi trong 1 khóa) và lịch học bù.

– Đảm bảo giáo viên có chuyên môn cao và các loại nhạc cụ tốt nhất.

– Cho phép bảo lưu số buổi học khi có việc.Tóm lại, Học đàn piano là quá trình học lâu dài chứ không phải học 1-2 tháng. Nếu học thật sự thì thời gian có thể là 5-10 năm, thậm chí có thể hơn. cho nên, bạn đừng nên chọn trường vì những lí do ưu đãi, giảm giá, tặng kèm….vì tặng được một lần, giảm được một lần chứ không giảm mãi được.


Mong rằng những quan điểm trên của trường nhạc Yam sẽ giúp bạn tin tưởng.# và quyết định tuyển lựa Trường Âm Nhạc Yam là nơi dạy đàn piano uy tín và chất lượng bậc nhất không những ở TpHCM mà ở phạm vi cả nước.

Học đàn Organ càng ngày càng trở thành phổ thông vì organ là một loại nhạc cụ được dùng nhiều trong những bữa tiệc liên hoan và trong những buổi biểu diễn phục vụ. Organ rất dễ dàng dùng, không cần sự tương trợ của những nhạc cụ khác. Ai cũng có thể học đàn Organ vì nó thích hợp với ắt các lứa tuổi, đáp ứng với nhiều trình độ khác nhau.

Đặc biệt, như những nhạc cụ khác, organ cũng tương trợ phát triển trí thông minh cho trẻ. Vì theo nghiên cứu của nhiểu chuyên gia thì việc chơi nhạc cụ giúp tương trợ phát triển trí sáng ý tốt nhất. Kết hợp với chức năng thông dụng, nhạc cụ nhỏ gọn dể mang đi song song tương trợ phát triển trí óc, đó là lí do tại sao các bậc phụ huynh thường chọn cho con mình theo học đàn organ, đặc biệt là ở Việt Nam.Những lí do bạn nên học đàn Organ tại Trường Âm Nhạc YamĐể chọn ra một địa điểm học đàn organ tốt, uy tín và chất lượng là điều không phải đơn giản thành thử bạn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi chọn lựa. Và những lí do sau đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ an tâm và đặt niềm tin khi học piano tại Trường Âm Nhạc Yam.Đối tượng học organ:– Trẻ em, thanh thiếu niên

– Những ai có niềm đam mê sáng tác những điệu nhạc riêng, phối bài hát theo phong cách riêng của mình.

– Những ai mong muốn trở thành nhạc công, dự ban nhạc sinh viên & nhân viên, dự ca đoàn nhà thờ, ban nhạc One-man-band…

– Những ai có nhu cầu giải trí có niềm ham mê với OrganGiáo trình Organ theo tiêu chuẩn quốc tế:– Giáo trình LCM:

– Organ đệm hát

– Nhạc công chuyên nghiệpTiêu chuẩn giảng viên giảng dạy:– Khung trình độ: Diploma LCM hoặc tương đương.

– Kiến thức nhạc lý: vượt qua bài Test về văn phạm âm nhạc

– Diễn tấu.

– Riêng khóa học nhạc công thì giảng sư phải có kinh nghiệm đi show và trình diễn ban nhạc.
học đàn ukulele


Sản phẩm đàn organ tại Trường Nhạc YamTrang thiết bị phòng học organ:– Đầy đủ máy lạnh, thảm, thiết bị chống ồn, ánh sáng cho lóp học.

– Được trang bị tai nghe riêng

– bảo đảm 1 cây đàn organ cho 1 học viên

– Lớp học không quá 5 học viên

– Và nhiều thiết bị giáo dục âm nhạc khác.Với những điều kiện trên khi bạn đến học organ tại trường nhạc Yam, bạn sẽ được chỉ dẫn của các cha giỏi, là các nhạc sĩ, nhạc công có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đi show. Điều này, sẽ giúp bạn có thể học đàn organ trở thành nhanh hơn và hiệu quả hơn.