Theo điều tra của đệm xoàn cho biết, số đông người mua chăn ga gối đệm rất ngại việc phải thường xuyên vệ sinh chăn ga gối. Như chúng ta đã biết sở hữu khoảng 1/3 quãng thời kì của cuộc thế chúng ta dành cho giấc ngủ, bởi vậy việc vệ sinh chăn ga gối đệm đúng phương pháp và thường xuyên là điều khôn xiết quan yếu. Chúng ta hãy cùng Tìm hiểu về hậu quả của việc lười thay chăn ga gối này nhé.

1. Đệm xoàn phân tích: Lười thay chăn ga gối và hậu quá của nó

lúc chúng ta nằm ngủ thì những cơ quan trong thân thể chúng ta vẫn ko ngừng hoạt động, thân thể vẫn tiết ra mồ hôi và các chất bẩn khác duyệt lỗ chân lông. Và việc các chất bẩn này tàng trữ lâu ngày sẽ sinh ra các dòng vi khuẩn gây hại cho cơ thể con người.

bên cạnh đó thì những tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường cũng ko giới hạn đi và căn phòng của chúng ta, đặc thù là mùa mưa ẩm ở nước ta, và ấy cũng là điều kiện tiện dụng để những chiếc vi khuẩn gây hại phát sinh.

hai. Chăn ga gối ko vệ sinh thường xuyên trở thành nơi chú ngụ của các mẫu vi khuẩn gây hại.

Mạt bụi

Theo đệm kim cương được biết thì sau khoảng 10 năm dùng, trọng lượng của một cái đệm sẽ tăng lên gấp đôi. Vậy căn nguyên của việc này là đâu? Theo các chuyên gia giải thích thì việc tăng trọng lượng của đệm là do sự còn đó và vững mạnh ko ngừng của mạt bụi.

Vậy mạt bụi là gì? Mạt bụi là một dòng vi khuẩn mang hại, chúng thường còn đó trên những chiếc đệm, và lớn mạnh bằng cách ăn những tế bào chết từ da chúng ta. Mỗi ngày thân thể chúng ta mang thể tiết ra 100 – 145g (hơn 1 lạng) da chết, điều ấy sở hữu tức thị mạt bụi luôn mang nguồn thức ăn dồi dào được cung cấp trong khoảng chính cơ thể chúng ta để sở hữu điều kiện dễ dàng sinh trưởng và phát triển.

Trong công đoạn tiêu dùng chăn ga gối đệm cũng như nằm ngủ, ví như chúng ta hít phải phân của mạt bụi thì điều đó thật nguy hại. Chúng sẽ khiến cho chúng ta mắc phải căn bệnh hen suyễn, cũng như phải đối mặt mang những loại bện khác về đường hô hấp. Cho nên bạn thật sự nên cân nói việc sở hữu nên giữ lại và sử dụng mẫu đệm cũ đã hết hạn tiêu dùng hay không.

Vi khuẩn E.coli

Theo những chuyên gia của đệm xoàn cho biết thì vi khuẩn E.coli là chiếc vi khuẩn ký sinh trong trục đường ruột, nhưng thật ác hại là từ những nghiên cứu công nghệ lại cho thấy mẫu vi khuẩn này lai còn đó hồ hết trên loại gối và giường ngay trong phòng ngủ của chúng ta.

Vậy vi khuẩn E.coli có hại như thế nào tới sức khỏe của chúng ta. Những chuyên gia y tế cho biết, Vi khuẩn E.coli chính là căn do của những căn bệnh thường gặp như cúm, sốt, và nếu để lâu ngày thì chúng ta sẽ phải đối mặt mang việc những cơ quan nội tạng bị phá hủy dần dần. Và nghiêm trọng hơn nữa là việc chúng có thể tiến công tới tận não bộ của chúng ta.


Xem thêm:


Mốc Cladosporium

Đây là cái mốc mang sắc tố xanh, chúng với khả năng phát triển cực rẻ trong môi trường ẩm ướt. Chính do vậy việc ko thường xuyên vệ sinh chăn ga gối đệm hài hòa mang đặc điểm khí hậu ẩm nhiệt đới gió mùa ở nước ta sẽ là điều kiện khôn cùng dễ dàng cho chiếc nấm mốc này phát triển.

Theo các chuyên gia của đệm xoàn cho biết, giả dụ hít phải mẫu mốc Cladosporium này thì chúng ta rất dễ mắc phải các căn bệnh về đường hô hấp nghiêm trọng như viêm phổi, hen suyễn, thậm chí có thể là nấm móng, thương tổn da.

Rệp giường

Rệp giường là loài côn trùng ký sinh, sống nhờ vào việc hút máu con người. Chúng thường chú ngụ trong chăn, chiếu, và các khe trong giường của chúng ta. Và chúng sẽ hút mau của chúng ta khi mà ta đang ngủ. Bạn sẽ rất bất ngơ khi biết rệp giường mang thể hút máu chúng ta khoảng 500 lần trong 1 đêm. Không chỉ mang thế loài sâu bọ này còn mang thể sống được 2 – 3 tháng mà ko với nguồn thức ăn, do vậy bạn đừng hy vọng vào việc chúng sẽ tự chết đi sau lúc bạn không tiêu dùng phòng ngủ 1 thời gian. Và việc không thường xuyên vệ sinh chăn ga gối đệm sẽ là điều kiện rất tốt cho rệp giường tăng trưởng.

lúc bị rệp giường cắn thì ngứa ngáy, khó chịu là những triệu chứng lâm sàng. Ví như bị chúng tấn công lâu ngày sẽ dẫn tới thiếu sắt, truyền nhiễm kí sinh trùng,..

3. Chọn sắm chăn ga gối đệm của nhãn hàng uy tín và vệ sinh thường xuyên đúng cách thức giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

Qua bài viết trên của đệm xoàn đã cho chúng ta thấy được tầm quan yếu của việc vệ sinh chăn ga gối đệm thường xuyên, điều ấy không chỉ tạo điều kiện cho căn phòng ngủ của chúng ta luôn gọn gàng sạch sẽ, ko tạo điều kiện cho những chiếc vi khuẩn mang hại lớn mạnh.

bên cạnh đó việc chọn sắm một sản phẩm chăn ga gối đệm xịn của thương hiệu uy tín cũng hết sức quan yếu, các sản phẩm chất lượng cao sẽ góp phần tránh sự lớn mạnh của những cái vi khuẩn gây hại.

4. Mua đệm xoàn hàng hiệu giá phải chăng ở đâu?

nếu bạn mang nhu cầu đặt tậu đệm xoàn hàng hiệu, giá phải chăng cho gia đình mình hãy liên lạc sở hữu chúng tôi theo hotline 1800.6250 – 0962.701.701.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý người dùng những sản phẩm đệm kim cương hàng hiệu 100% sở hữu mức giá khuyến mại và chế độ bảo hành phải chăng nhất!