Một số bộ phận cây ghi-ta cần để ý khi mua đàn


Kiểm soát bản thân để không bị dụ dỗ bởi những lời tư vấn ngon ngọt của người bán hàng. Tuy nhiên, cũng đừng bỏ ngoài tai những lời tư vấn của họ, ngược lại, hãy đặt câu hỏi vô tư nhất cho nhân viên tư vấn, để bạn hiểu rõ hơn và sản phẩm người mua sắp và sẽ sở hữ. Hãy lựa chọn theo sở thích và hiểu biết của chính người mua, bởi bạn mới là người sử dụng và là người quyết định, chịu trách nhiệm với cân nhắc của mình. Ở đâu bán guitar guitar taylor giá rẻ


Nếu người mua có người quen biết sử dụng và chọn lựa mua guitar thì tốt nhất bạn đừng ngần ngại mà nhờ họ giúp nhé.


Kinh nghiệm mua đàn guitar

Giá đàn đuitar


Yếu tố chính để làm nên giá cả của một cây cây ghi-ta là chất liệu gỗ và tay nghề thợ. Các loại gỗ làm cây ghi-ta thường xanh như cây tuyết tùng hoặc vân sam, hoăc bằng gỗ hồng mộc. Hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp cho người mua các thông tin về loại gỗ làm nên cây cây ghi-ta


Chọn một chiếc đàn guitar cho một người mới chơi nhạc là một điều rất quan trọng. Chất lượng của chiếc đàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng đánh giá âm thanh của người mua. Hãy đầu tư cho mình sự khởi đầu của chiếc đàn chất lượng


Chọn loại đàn guitar


- Guitar classic đã có từ hàng trăm năm nay, thường có dây nylon, mang đến giai điệu nhẹ nhàng, mượt mà hơn.


- Guitar acoustic là sự kiểm tra phù hợp cho hầu hết những dòng nhạc nhẹ như: nhạc pop, nhạc dân gian,.. thậm chí là nhạc rock. m thanh của loại nhạc cụ này thương mạnh mẽ và to hơn so với Guitar classic .


Hai loại cây ghi-ta này rất khác nhau trong âm thanh. Do đó việc kiểm tra chỉ dựa vào sở thích cá nhân. Nếu khách hàng không chắc chắn về lựa chọn của mình, hãy cân nhắc về dòng nhạc yêu thích của khách hàng đê chọn mua loại guitar nào phù hợp.


Kinh nghiệm mua đàn guitar cũ


Thử âm thanh đàn guitar cũ đã qua sử dụng


Khi thử âm thanh đàn cũ, bạn nên chọn chỗ càng ồn ào, càng rộng càng tốt, xem tiếng đàn có kêu to và vang không. khách hàng cũng nên xem xét xem hệ thống Bracing bên trong thùng đàn thế nào, vỗ vào thùng đàn, nghe có to không. Thử âm bồi ở tất cả các vị trí, xem nghe có trong trẻo, rõ như tiếng chuông không.

người mua hãy đánh một hợp âm lên, chú ý nghe rõ độ separation của các nốt xem có rõ không, hay là chỉ nghe phừng một cái không nghe thấy từng nốt riêng biệt vang lên.


xem xét một số bộ phận cây ghi-ta


- kiểm tra cần đàn xem cần có bị cong hay không, bằng cách ép dây số 6 ở phím 1 và phím 12, nếu dây đàn không tiếp xúc hết các phím còn lại là không tốt, chọn cây khác để tiếp tục.


- xem xét phím đàn, xem kỹ các đầu phím phía mép đàn, phím phải ngay tầm mép, lòi ra hay thụt vào đều không được. Phím đàn đóng cao quá, sẽ làm khó vuốt dây và di chuyển, thấp quá dễ làm tiếng đàn rè, bấm kêu thành tiếng khá vất vả.

Cập nhật những sản phẩm Địa điểm mua ghi ta taylor 214 ce koa review, đa dạng dành cho người Việt Nam tại đây.


- xem xét dây đàn không được cao quá so với mặt cần đàn cũng không được thấp quá thì rè tiếng.