công ty Vietsense Travel chuyên tổ chức du lịch Hàn Quốc tại việt nam


Với phương trâm “ Mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng” chúng tôi luôn cố kỉnh và vắt không ngừng để tạo ra những hành trình du lịch mới lạ, đa dạng phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin kiên cố cho khách hàng và đáp lại niềm tin yêu của của quý khách với chúng tôi, giá trị mà chúng tôi tạo ra không chỉ là bảo đảm chất lượng dịch vụ xứng với uổng, mà còn là giá trị thời gian và thời cơ của sự chấp thuận, thỏa mãn của quý khách mỗi khách hàng đến với chúng tôi bởi những giá trị thiết thực sau: chương trình du lịch hàn quốc 4 ngày 3 đêm


1.Thương hiệu online hàng đầu:
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông báo trong những năm vừa qua, hàng ngày có hàng triệu khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu của mình trên internet, hiểu được sự thuận tiện trong phương thức kinh doanh online, VietSense Travel đã đồng bộ xây dựng các website chuyên tuyến đăng tài và cập nhật đầy đủ các thông báo về các hành trình tour, các khách sạn tại điểm du lịch, các dịch vụ phục vụ du khách du lịch tự mãn và cẩm nang du lịch tại các điểm du lịch giúp quý khách nắm bắt được các thông tin hữu ích của điểm đến như ẩm thực, lễ hội, kinh nghiệm du lịch cho mỗi tuyến. ngoài chức năng cung các thông báo cập nhật quý khách hàng còn có thể dễ dàng tương tác với viên chức của chúng tôi để được tham vấn và trả lời các băn khoăn, thắc mắc về hành trình, điểm đến và phương thức giao dịch.

1.Thương hiệu online hàng đầu:
2.Thương hiệu du lịch giá rẻ:
VietSense Travel rất kiêu hãnh vì được tin tưởng.# và chọn lọc bởi hơn 15,000 khách du lịch qua 8 năm hoạt động trong đó có những công ty quốc tế như FPT, Viettel, Techcombank, Mobile Fone….và nhiều cơ quan, tổ chức hành chính quốc gia, tuốt các khách hành được VietSense Travel phục vụ đểu chấp nhận về giá rẻ dịch vụ vụ và phong cách phục vụ giá rẻ và sẵn sàng giới thiệu chúng tôi với bạn bè và người nhà của họ.1.Thương hiệu online hàng đầu:
3.công ty du lịch chính thống:
VietSense Travel đăng ký chính thức thành lập Cửa hàng theo quy định của nhà nước và được sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp mã số doanh nghiệp, được sở Văn hóa Thể thao và du lịch Hà Nội cấp xác nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh du lịch, được bảo hộ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam ( là một Nơi điều hành du lịch và các tập đoàn, công ty, chi nhánh dịch vụ du lịch hàng đầu.
1.Thương hiệu online hàng đầu:
4.Tự điều hành 100%:
VietSense Travel độc nhất và chính thức điều hành các tour trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống hỗ trợ và các cơ sở trải dài khắp từ Bắc đến Nam. Khách hàng sẽ nhận được những gì tốt nhất ngay khi liên quan với chúng tôi đến khi chuyến đi chấm dứt không thực hiện ghép gửi lại khách hàng của mình cho bât cứ một đơn vị công ty lữ hành nào khác, bảo đảm khách hành không bị độn giá và mất quyền kiểm soát bởi khâu trung gian thương nghiệp mà đa số các công ty du lịch hiện thời không đáp ứng được.

1.Thương hiệu online hàng đầu:
5. Giá quyến rũ :
Giá tour và dịch vụ của VietSense Travel đưa ra thống nhất hướng đến khách hàng trực tiếp, được tính chi tiết theo giá trị thực tiễn, bảo đảm lợi quyền cuả mọi khách hàng thích hợp với tình hình giá cả thị trường tại thời khắc triển khai bán các Tour, không có sự chênh lệch về giá giữa các khách hàng cùng tuyến và loại dịch vụ, bên cạnh đó khách hàng sử dụng dịch vụ của VietSense Travel còn được tích điểm khuyến mại cho các giao tiếp sau và nhận quà tặng hấp dẫn trong các chương trình chi ân khách hàng.

1.Thương hiệu online hàng đầu:
6. Đội ngũ giá rẻ:
Các thành viên của VietSense Travel được đào tạo chuyên nghiệp và lựa chọn kỹ lưỡng từ những cá nhân ưu tú nhất trong ngành. Việc thiết kế do chính Đội ngũ tại địa phương tiến hành và cân nhắc. Điều này có nghĩa khách hàng sẽ được gặp trực tiếp một người thông hiểu đa điểm họ quan hoài, với độ tin cẩn và xác thực trong việc tham vấn chọn tour hạp nhất.

1.Thương hiệu online hàng đầu:
7. Giao lưu văn hóa:
VietSense Travel tổ chức các tour chuyên tuyến xuất hành nhất thiết theo lịch hàng tuần, ghép khách từ mọi miền giang san, trong mỗi chuyến ỉa trải nghiệm những khích do phong cảnh tự nhiên lý thú của các địa danh, khách hàng còn có dịp giao lưu làm quen lẫn nhau giữa các thành viên đến từ những vùng miền khác nhau.

1.Thương hiệu online hàng đầu:
8. Cảm cuộc sống bản địa:
Chúng tôi đã tuyển những khách sạn boutique lớn và nhỏ cũng như hàm tại nhà người bản xứ nơi có thể cảm nhận nền văn hóa rõ rệt nhất cũng như nghệ thuật ẩm thực đặc sắc. Được thiết kế tường tận và tinh tế, chỗ ở của khách sẽ tiện nghi và đượm đà bản sắc văn hóa của địa phương mà họ ghé thăm.1.Thương hiệu online hàng đầu:
9. Khách hàng nhận nhiều hơn:
Chúng tôi xem du lịch như một niềm ham,và khách hàng phải là người được thỏa mãn niềm mê say cùng với chúng tôi vì thế khách hàng luôn được hưởng lợi ích cao nhất. Những tour du lịch của chúng tôi được tính trên mỗi đơn vị tiền tệ mà khách hàng phải bỏ ra để xứng đáng với giá trị của nó nhất bao gồm các hoạt động văn hóa, khám phá và sáng tạo mà không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.1.Thương hiệu online hàng đầu:
10. Đặt tour online an toàn & mau chóng:
Đăng ký tour với VietSense Travel đồng nghĩa với việc khách hàng được hưởng một chế độ đặt tour online an toàn nhất.. Chúng tôi ưng ý tính sổ với những đơn vị thẻ thường dùng nhất bây chừ như Visa, Master Card, American Express và Paypal. Hệ thống website của chúng tôi cho phép khách hàng dễ đàng đăng ký đặt tour. Khi đã hoàn thành, tuốt tuột các thông tin khách hàng cần sẽ được cung cấp đầy đủ. tất tật thông báo cá nhân chủ nghĩa của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối với chuẩn SSL (Secure Socket Layer) hàng đầu bây giờ. https://tourdulichhanquoc.info/cong-...et-nam-pn.html