Những cây đàn đẹp thuộc thương hiệu KawaiKawai K-300

Có thể cách đây vài năm, cái tên Kawai chưa mấy quen thuộc với những người yêu thích piano tại Việt Nam. Nhưng những thời điểm trở lại đây, piano Kawai đã trở thành một trong những xu hướng tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu của người dùng piano cơ. Nhắc đến Kawai, người mua nghĩ ngay đến những từ “hoàn hảo” và “được lựa chọn”.


đàn piano acoustic cơ Kawai K300 là cây đàn nổi bật trong dòng K series do Kawai sản xuất, được MMR bình chọn là cây đàn của thời điểm trong suốt 4 thời điểm liền. Cây đàn là sự hòa quện tinh tế giữa sự hiện đại và nét truyền thống, mang đậm đặc trưng của Kawai. Với soundboard được làm từ gỗ vân sam rắn, K-300 mang lại âm lượng giàu cảm xúc, tinh túy trầm ấm và đầy sang trọng. K-300 đã chứng minh cho ta thấy rằng một chiếc đàn dáng upright cũng luôn xa hoa về được tin dùng âm lượng ngang tầm với nhiều dòng đàn sang trọng piano khác.


Đúng với tinh thần của Kawai là không ngừng cải tiến, K300 sử dụng bộ máy Millenium III đứng thẳng Action với hơn 1000 chi tiết được làm từ chất liệu ABS Carbon, đem lại cho đàn một độ nhạy phím nhanh nhất, chính xác nhất và âm thanh cho ra đúng với mỗi cung vực mạnh nhẹ khác nhau.


Với đàn piano acoustic dáng upright trong tầm giá dưới 200 triệu, Kawai K-300 chính là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm 2019 này dành cho bạn.


Kawai GL-20Một ứng cử viên sáng giá cho đàn piano cơ cơ “HOT TREND” 2019 đó chính là Kawai GL-20. “Baby sang trọng” Kawai GL-20 là một điển hình cho sức hút khó cưỡng của những cây đàn piano acoustic Kawai.


Khoan nói về chất lượng âm thanh của cây đàn, duy chỉ vẻ đẹp hút hồn đến từng chi tiết của nó đã khiến người sở hữu phải nao lòn

Nếu như vẻ ngoài của GL-20 tạo được ấn tượng ánh nhìn thì âm thanh hoàn mỹ của nó lại chinh phục và làm thổn thức bao trái tim. Với bản cộng hưởng làm từ gỗ rắn họ cây Tùng và được thiết kế thon hơn– đây cũng là kiểu dáng đặc biệt chỉ xuất hiện ở những cây đàn piano cơ giá cao giúp bản cộng hưởng rung tự do, nhờ đó âm lượng vang lâu, và tràn đầy mãnh lực. GL-20 cũng trở thành lựa chọn của nhiều nghệ sỹ cho những màn trình diễn đỉnh cao trên sân khấu.


Các nghệ nhân Kawai đã sử dụng chất liệu ABS-Carbon thay thế cho chất liệu gỗ thông thường vẫn được sử dụng làm bộ máy cơ, để tạo sự cứng chắc, ổn định, linh hoạt cho các bộ phận, chi tiết. Nhờ vậy, các bộ phận hoạt động ổn định, nhẹ nhàng và tạo ra nhiều năng lượng duy trì hơn.


Nếu người sở hữu đang tìm kiếm một cây đàn piano cơ 2019 được tin dùng và được ưa chuộng nhất, hãy tìm hiểu ngay về cây đàn Kawai GL-20 này.


Kawai K-800

Được mệnh danh là “Ngôi vương của đàn dáng đứng piano” không cái tên nào khác chính là Kawai K-800. K-800 là một phiên bản đàn piano cơ đứng tinh xảo với thiết kế mang dáng dấp và giai điệu tuyệt hảo được mong đợi từ một đàn piano acoustic đại dương cầm (gỗ piano).
Với action Millennium III dáng đứng Action, nó mang đến đảm bảo âm nhạc tuyệt vời nhất, xứng đáng dùng cho phòng thu chuyên nghiệp và những sân khấu biểu diễn sang trọng. Sostenuto Pedal, Duplex Scale (Thang âm đôi) làm nổi bật các nốt hòa âm phức tạp, Agraffes (Chốt dẫn) cho khoảng cách dây đàn ở điều kiện tốt nhất và búa gõ âm đều được thiết kế nhằm mang lại cho các danh cầm những màn biểu diễn tuyệt vời nhất ở bất cứ phòng thu hay nhạc viện nào. Kawai cũng nổi tiếng với các cây đàn piano điện đẳng cấp âm thanh tốt.


Chưa bao giờ là hết HOT kể từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Kawai K-800 hứa hẹn tiếp tục là một trong những cây đàn piano cơ được yêu thích nhất năm 2019.

View more random threads: