Ruột gối đầu kim cương (gối gòn) là 1 sản phẩm cao cấp của dịch vụ đệm kim cương đang rất được ưa chuộng trên thị phần hiện nay. Ruột gối kim cương được phân phối từ nguồn nguyên liệu bông gòn cao cấp, có ngoài mặt nổi bật nên sản phẩm có khả năng nâng đỡ phần đầu cũng như phầm cổ của người dùng rất khả quan.

Thông tin sản phẩm

– Sản phẩm: Ruột gối đầu Kim Cương (gối gòn).

– Thương hiệu: Kim Cương.

– Nguyên liệu: Bông gòn cao cấp.

– Xuất xứ: Việt Nam.


Xem thêm: đệm kim cương giá rẻ

Đặc điểm của ruột gối đầu Kim Cương

Ruột gối đầu Kim Cương được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là bông gòn cao cấp. Chính vì thế sản phẩm có khả năng thoát ẩm và thông khí rất tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Không những thế bông gòn có khả năng đàn hồi tốt nên sản phẩm sẽ không có hiện tượng lún xẹp sau thời gian dài sử dụng, mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu cho người dùng.

Với thiết kế vượt trội của nhà sản xuất đệm Kim Cương, sản phẩm có khả năng nâng đỡ vùng đầu, cổ, vai, gáy một cách tối ưu, không tạo cảm giác nhức mỏi cho người sử dụng.

Bên cạnh đó ruột gối đầu Kim Cương rất mềm mại nên người dùng có thể thoải mái xoay trở mà không có bất kì khó khăn gì. Mặt khác bông gòn còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt nên sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe người dùng.