Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu cho bộ bàn ghế phòng khách như sofa nỉ, sofa da hay bàn ghế gỗ tự nhiên phù hợp cho không gian phòng khách. Nhưng tại sao những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn số một so với các chất liệu khác. Sau đây NỘI THẤT CHI ANH sẽ lý giải giúp khách hàng những lý do tại sao bàn ghế gỗ tự nhiên cho phòng khách lại hấp dẫn.
Sức hút từ vể đẹp thiên nhiên: những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên cho phòng khahs được làm từ những loại gỗ quý như gỗ óc chó, gỗ sồi nga, gỗ hương…dễ dàng tạo những kiểu dáng độc đáo và ấn tượng. Những đường vẫn gỗ lượn sóng nhẹ nhàng trên từng sản phẩm tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho không gian phòng khách thêm phần đẳng cấp.
Kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp: thị hiếu của khách ngày càng đa dạng nên hiện nay những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên luôn được thiết kế vô cùng trẻ trung và tinh tế. Vậy nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp.
Đón tết rộn ràng vui xuân đón tết với các sản phẩm nội thất tại CHI ANH, rất nhiều sản phẩm đang có mặt tại NỘI THẤT CHI ANH.
Dưới đây là mẫu các sản phẩm salon gỗ tự nhiên, tết này cho gia đình bạn sum vầy và ấm cúng:
Bộ Salon ghế dài. Giá: 2.850.000VNĐ

Bộ salon ghế dài gồm: 2 ghế đơn + Bàn + ghế dài
Sản phẩm bền đẹp, thích hợp mọi không gian
Bộ bàn ghế salong gỗ tự nhiên ms 02. Giá: 4.700.000VNĐ

Bộ bàn ghế salong gỗ tự nhiên [ 2 ghế đơn + 1 ghế băng + ( 1 bàn + kính )+ 1 bàn đôn
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: [email protected]
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068