Theo đệm kim cương cho biết, đàn bà trong thời kỳ có thai thì cơ thể thường rất nhạy cảm, hay gặp phải trạng thái đau mỏi lưng, tác động ko nhỏ tới sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của bé.

cho nên 1 dòng đệm chất lượng tốt, phù hợp có bà bầu là rất cần thiết. Hãy cùng đệm kim cương Đánh giá qua bài viết dưới đây về hiện tượng đau lưng ở bà bầu và nên chọn lọc loại đệm nào cho phụ nữ sở hữu thai nhé.

Chọn đệm Kim Cương cho phụ nữ mang thai

Một chiếc đệm tốt và phù hợp với mẹ bầu sẽ góp phần làm giảm thiểu triệu chứng đau lưng khi mang thai, đệm cần phải đảm bảo được khả năng đàn hồi, có thể nâng đỡ cơ thể của phụ nữ mang thai một cách tối đa, hiểu được từng chuyển động của cơ thể người dùng. Đặc biệt là khi mang thai cơ thể nữ giới tăng cân nhanh chóng nên việc di chuyển rất khó khăn.

Khi mang thai cột sống của nữ giới sẽ bị thai nhi uốn cong ra nhiều hơn so với bình thường. Nên nếu chọn đệm quá mềm cho phụ nữ mang thai sẽ khiến phần lưng của nữ giới khi nằm bị cong võng xuống nghiêm trọng.

Ngoài ra do sức nặng của thai nhi, nên mẹ bầu thường khó xoay trở mình, thay đổi tư thế nằm nên nếu một chiếc đệm quá mềm sẽ gây khó khăn cho việc này, quá trình lưu thông tuần hoàn máu cũng sẽ gặp phải khó khăn, do đó ảnh hưởng tới cả sự phát triển bình thường của thai nhi.

Từ đó phần xương sẽ bị chèn ép nghiêm trọng, dẫn tới hiện tượng đau mỏi lưng, cong cột sống, thậm chí gây biến dạng cả cột sống.

Có nhiều quan điểm thường cho rằng khi chọn đệm cho phụ nữ mang thai chỉ cần chọn đệm thật mềm, êm là đủ, tuy nhiên theo nghiên cứu của nhà sản xuất đệm Kim Cương thì việc này là hoàn toàn sai lầm bởi vì nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ, thậm chí quá trình sinh nở cũng gặp phải khó khăn nếu không lựa chọn đệm đúng cách.


Xem thêm:Để lựa chọn sản phẩm đệm tốt nhất cho bà bầu ngoài yếu tố chất lượng đảm bảo, thì cần phải chọn đệm có độ đàn hồi phù hợp với cấu trúc xương của phụ nữ mang thai. Dưới đây là một số loại đệm Kim Cương phù hợp sử dụng cho mẹ bầu có thể tham khảo như:

– Đệm lò xo túi độc lập: Nhiều người thường nghĩ đệm lò xo sẽ không thích hợp dùng cho phụ nữ mang thai bởi nó quá mềm, tuy nhiên tại các nước phát triển các chuyên gia vẫn khuyên mẹ bầu hoàn toàn có thể sử dụng đệm lò xo túi bởi dòng sản phẩm này khắc phục được các nhược điểm của đệm lò xo truyền thống.

Cơ thể mẹ bầu khi nằm đệm lò xo túi sẽ được nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu nhất, đặc biệt giúp cho phụ nữ mang thai có thể chuyển mình dễ dàng do thiết kế của hệ thống con lò xo trong các túi riêng biệt.

– Đệm cao su Kim Cương: Được sản xuất với nguyên liệu từ cao su thiên nhiên nên sản phẩm đệm cao su có được độ đàn hồi vừa phải, không quá mềm sẽ phù hợp với đặc điểm cơ thể của nữ giới khi mang thai. Với những loại đệm cao su thông thường thì sẽ có mùi cao su đặc trưng nên sẽ gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Nhưng nhà sản xuất đệm Kim Cương với dây truyền sản xuất hiện đại cùng công nghệ khử mùi tiên tiến đã loại bỏ hoàn toàn mùi cao su cũng như các chất gây hại khác. Chính vì thế sản phẩm đệm cao su của thương hiệu đệm Kim Cương rất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như thai phụ.

Nên lựa chọn đệm cao su có độ dày từ 7 – 8cm để đảm bảo sự thoải mái nhất khi dùng.

– Đệm bông ép Kim Cương: Là dòng sản phẩm đệm Kim Cương được các chuyên gia khuyên dùng cho phụ nữ mang thai, bởi tính chất của đệm bông ép sở hữu độ êm ái, mềm mại cần thiết, không quá cứng mà cũng không quá mềm.

Thiết kế của đệm bông ép là một bề mặt phẳng có tác dụng nâng đỡ cơ thể, cột sống của phụ nữ mang thai một cách hiệu quả.

Một số sản phẩm đệm bông ép chất lượng cao của các thương hiệu uy tín còn được trang bị thêm khả năng kháng khuẩn, sức khỏe của mẹ và bé sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

View more random threads: