Các bậc phụ huynh nếu đã từng có thời gian tìm hiểu về đàn piano chắc cũng biết, đàn piano cho bé có rất nhiều loại khác nhau, chỉ tính riêng một thương hiệu sản xuất đã có vô số đa số dòng đàn. Với những người không có kinh nghiệm hoặc không có kiến thức về nhạc cụ sẽ không biết được nên lựa chọn loại đàn piano nào. Đó khi nhắm mắt lựa chọn cho xong nhưng về nhà thì lòng vẫn còn băn khoăn, thắc mắc và lo ngại. Lo ngại về việc không biết cây đàn piano mình đã chọn liệu có tốt hay không, có bên hay không, có phù hợp với con nhỏ hay không, ...

Đúng là việc chọn lựa chọn nhạc cụ nói chung và đặt mua đàn piano cho em bé nói riêng nếu không có bất kì căn cứ hoặc thông tin gì để lựa chọn thì sẽ không tránh được những câu hỏi băn khoăn nói trên. Trên thị trường nhạc cụ hiện nay, Kawai, Yamaha , Samick, Koler & Campbell, Ritmuller là những thương hiệu sản xuất đàn piano lớn, nổi tiếng trên nhiều quốc gia. Với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau sẽ có một dòng đàn thích hợp riêng. Xem bán đàn piano ở tphcm

Để có thể chọn lựa chọn cho em bé, cho trẻ em một cây đàn piano phù hợp bạn cần chú ý đến một số điểm sau:


Về độ tuổi của em bé: Độ tuổi của bé sẽ quy định khả năng nhận thức của thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Với độ tuổi khoảng dưới 6 tuổi, mọi sở thích của thành viên nhỏ tuổi trong gia đình đều mang tính chất tạm thời, con nhỏ thích tìm hiểu, khám phá mọi thứ xung quanh theo sở thích. Việc học đàn của bé cũng vậy, có thể thời gian đầu bé nhỏ tuổi rất hứng thú cho việc học nhưng mấy hôm sau có thể thành viên nhỏ tuổi trong gia đình sẽ rất ngán ngẩm.


Còn với những bé trên 6 tuổi thường đã có nhận thức rõ ràng, thể hiện sự yêu ghét cụ thể. Do vậy, Những bậc phụ huynh nên căn cứ vào độ tuổi và sở thích của đa số thành viên nhỏ tuổi trong gia đình mà quyết định đầu tư chi bao nhiêu cho 1 cây đàn piano, lựa chọn thương hiệu nào, tính năng gì, ..

Thời điểm mua đàn piano cho bé là cuối năm vì cuối năm 2018 rất nhiều chương trình khuyến mãi được diễn ra., giảm giá đàn mạnh.

Đơn cử là chương trình piano Fair tại Việt Thương Music

Ưu đãi áp dụng cho hệ thống Việt Thương Music.

Nội dung ưu đãi:

- Giảm giá lên đến 20,000,000 VNĐ cho đàn upright piano.

- Giảm giá lên đến 40,000,000 VNĐ cho đàn grand piano.

- Khi mua đàn piano khách hàng sẽ được tặng một tháng học tại hệ thống Việt Thương Music School trị giá 2,000,000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: từ ngày 28/11/2018 đến ngày 09/12/2018.

Địa điểm áp dụng: tất cả mọi showroom thuộc hệ thống Việt Thương Music.

2. Ưu đãi áp dụng tại sự kiện Piano Fair.

Nội dung ưu đãi:

- Giảm giá lên đến k 20,000,000 VNĐ khi bán đàn piano acoustic/ đàn upright piano.

- Giảm giá lên đến 40,000,000 VNĐ cho đàn grand piano.

- Khi mua đàn piano khách hàng sẽ được tặng một tháng học tại hệ thống Việt Thương Music School trị giá 2,000,000 VNĐ.

- Nhân đôi giá trị tích lũy thẻ membership khi mua hàng tại sự kiện (giá trị tích lũy tính theo giá sau khi đã áp dụng ưu đãi).

- Tặng phiếu mua hàng trị giá 1,000,000 VNĐ khi mua hàng tại sự kiện, PMH áp dụng cho lần mua hàng sau.

Thời gian áp dụng: từ ngày 30/11/2018 đến ngày 02/12/2018

Địa điểm áp dụng: tại sự kiện Piano Fair được tổ chức tại Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.