Giá bán căn hộ Republic Plaza tân bình


Tọa lạc tại mặt tiền đường Cộng Hòa, căn hộ Republic Plaza gần sân bay Tân Sơn Nhất được tập đoàn chuỗi khách sạn “Holiday Inn & Suites” thi công cùng quy mô các căn hộ đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

Tổng quan dự án căn hộ Republic Plaza

Căn hộ Republic Plaza toạ lạc tại 18 E Cộng Hoà, Phường 14, Quận Tân Bình đã được triển khai từ tháng 9 năm 2015 và dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2018. Tổng quan căn hộ Republic Plaza sẽ cho quý khách hàng cái nhìn tổng thể về mặt bằng, vị trí, kế hoạch, sơ đồ tổng thể để hiểu rõ hơn về dự án. Và giúp cho quý khách có thể xác định mục tiêu về nhà ở hay đầu tư.

Vị trí căn hộ Republic Plaza gần sân bay Tân Sơn Nhất

Nếu bạn có người ở xuất ngoại ở những nước tiên tiến nhất trên thế giới và thường xuyên đi công tác. Hay đặc thù nghành nghề của bạn là thường xuyên đi du lịch thì vị trí tọa lạc của căn hộ sẽ rất thích hợp cùng bạn. Vì căn hộ rất gần sân bay Tân Sơn Nhất, chỉ mất 5 phút chạy xe ví như đường thoáng mát bạn có thể tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong thời gian ngắn và đón bạn bè. Hoặc người thân của bạn chỉ trong nháy mắt…

Vì địa điểm căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất nên mỗi khi ra khỏi nhà đi chơi, ăn uống bạn sẽ có rất nhiều nơi để đi như: Lotte Mart, Parkson, Big C…. và đặc trưng là giáp cùng 2 mặt tiền đường Cộng Hòa nên khi vui chơi lỡ như bạn bè có hỏi bạn cũng có thể tự hào nói rằng: “Căn hộ mình ở gần với sân bay Tân Sơn Nhất đấy nhé”

Giá bán căn hộ sân bay

Nếu đã so sánh giá thị trường thì bạn có thể thấy giá bán căn hộ sân bay đặc biệt tương đối và mang nhiều tiện ích đẳng cấp ẩn mình bên trong căn hộ như. Tiện ích trọn vẹn như khách sạn 5 sao, xứng tầm đẳng cấp của các khách hàng sạn lớn như REX, Patthyat và Paris Hilton có đủ các chi nhánh và văn phòng trên toàn thế giới.

Và căn hộ sân bay là căn hộ đầu tiên ở Việt Nam mang trong mình loại hình này, bạn sẽ không thể tìm đâu khác có công dụng tương tự như căn hộ sân bay của :Holiday Inn & Suites”

Giá bán của căn hộ sân bay đặc bị thích hợp cùng thị trường cũng như đẳng cấp của căn hộ mang lại cho chỉ nhân chỉ từ 40 triệu/m2