Bạn đã bao giờ muốn dù đang ngồi trong nhà nhưng dưới chân vẫn lạo xạo cát ở biển. Nếu vậy, bạn chắc hẳn sẽ thích những ý tưởng thiết kế dưới đây.

Một vài chủ nhân có những sáng tạo độc đáo áp dụng cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là 5 kiểu thiết kế nhà hiếm ai có thể thử sức tự mình thiết kế cho nhà của mình cả.

1. Phòng ngủ đại dương

Phòng ngủ đại dương

Nếu bạn mở mắt vào buổi sáng và thấy những chú cá tung tăng bơi trên đầu, hay vào những buổi tối mệt mỏi, bạn thả mình và ngắm nhìn màu xanh biển thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Thiết kế trước giường gắn với bể cá lớn trong phòng ngủ sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở dưới đáy đại dương vậy.

2. Khu rừng ma quái

Chiếc đèn mang đến không khí rùng rợn

Nếu thích một không gian rùng rợn cho ngày Halloween sắp tới, chiếc đèn cây sẽ khiến các vị khách nhà bạn có cảm giác sởn da gà thật sự.

3. Thảm cát

Văn phòng mang phong vị biển

Thảm cát ở phòng làm việc

Nhà thiết kế người Áo này đã sáng tạo một chiếc thảm cát dành cho văn phòng làm việc. Chiếc thảm cát này mang đến một cảm giác thư giãn khi vừa làm việc vừa miết chân xuống lớp cát mịn và tưởng tượng mình đang ở biển.

4. Giường treo

Giường treo cho những ai mơ mộng

Sự kết hợp giữa chiếc giường êm ái và chiếc võng sẽ đem đến cho bạn một chiếc giường treo độc nhất vô vị. Tuy nhiên nhà thiết kế cũng khuyến cáo người nào có sở thích ngủ lăn lộn trên giường thì đừng nên thử.

5. Giao hưởng nhà chung cư

Giao hưởng ở khu chung cư

Thiết kế này sẽ kéo những người hàng xóm lại gần với nhau. Hệ thống máng nước độc đáo này được thiết kế tỉ mỉ để hứng nước mưa và tạo ra âm thanh vui tai