Hải Hưng Chuyên chế tạo và kiểm kê thứ sound âm chuyên nghiệp của các hãng nức danh như : Loa JBL, Công suất Crown, loa YAMAHA, Loa Electro-voice/ Mỹ , bộ xử lý tín hiệu DBX, Lixicon, Micro AKG, Shure .... và các hãng khác, cống phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Hải Hưng cam kết bán Hàng cao cấp.


tiếng vang chuyên nghiệp tại trái đất thiết bị sound âm ánh sáng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các loại thiết bị như loa chuyên nghiệp, loa hội trường, các loại ampli công suất lớn, đồ vật xử lý âm thanh Digital, phục vụ cho yêu cầu tổ chức cho sân khấu biểu diễn, hội trường, karaoke, nhà hàng, cuộc họp, hội họp, hội thảo, tiếng vọng trung tâm thương mại, nhà thờ, tổ chức sự kiện...Hoàng Audio thương hiệu về thiết bị tiếng vang, chuyên phân phối, bán, phân phối trang bị âm thanh uy tín và lớn nhất tại Hà nội -TP HCM. Xem thêm: chuyên phòng thu


thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, được sử dụng cho cửa hàng karaoke cách tân theo tiêu chuẩn VIP nhất bao gồm loa karaoke, cục đẩy công suất, vang số thiết bị ánh sáng sân khấu cho hội trường, sự kiện...Bar- vũ trường... Hãy từng trải cùng chúng tôi với các item chính hãng chuẩn và xịn nhất. hơn thế mức giá luôn rẻ, chiết khấu khuyến mãi tốt, và rẻ nhất cho các bạn. Tại các phòng setup, của chúng tôi bạn sẽ thấy phong cách chuyên nghiệp nhất cho nhưng bộ sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp cho từng đề nghị và mục đích dùng, mô phỏng thực tế hoàn toàn chinh phục mọi gia đình đến nghe và thưởng thức.


Nơi hội tụ của các thứ chuyên nghiệp hàng đầu trái đất như Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, và Anh quốc.


Các mẫu loa trong tường đáng chăm chú

Loa trong tường (in-wall loudspeaker) đang trở thành phong trào bình thường với hiệu quả cao về âm thanh.


Tạp chí Audiophile Review giới thiệu Vài mẫu loa trong tường được ưa chuộng nhất với những ưu thế về tính tiện ích, nghệ thuật và chất lượng âm thanh.


Noble Fidelity L-82 và L-85 LCRS


Noble Fidelity L-82


Noble Fidelity L-82 và L-85 được thiết kế để thay thế cho các mẫu loa thùng truyền thống với chất lượng sound âm cao. L-82 là mẫu loa tường, trong khi L-85 là loa trần với góc quay 15 độ hướng xuống phía dưới.

L-82 là mẫu loa 2 chiều tận dụng một tweeter (kích cỡ 1 inch) và một loa trầm (woofer) cỡ 8 inch. Tweeter được thiết kế dạng vòm làm từ sợi Tetoron với một trục quay cho phép cân chỉnh. Woofer được làm từ DuPont Kevlar kèm theo một giắc cắm trợ giúp dùng trong thời gian dài. L-82s còn được đi kèm 2 nút cân chỉnh âm trung và âm cao ở phía trước.

Giá bán xem gợi ý: L-82s là 699 USD và mẫu L-85s là 349 USD.


Wisdom Audio Sage Series
LS3 và LS4 là cải tiến mới nhất của Wisdom Audio trong dòng loa tường Sage Series hiện thống trị trong phân khúc thị trường loa cao cấp, với khả năng đem đến những từng trải âm thanh tinh tế.


LS4s không giống với hầu hết các mẫu loa tường bạn từng nhìn thấy hay có thể nhìn thấy. Nó là sự kết hợp của các loa từ tính 2 chiều (cho âm trung và âm cao) như kiểu Magnepan hay MartinLogan với sự linh hoạt, dễ sử dụng của một mẫu loa có hiệu năng cao.

Giá bán cho các mẫu loa dòng S ở mức 40.000 USD


Paradigm SIG-LCR 5SIG-LCR 5 có hình thức ấn tượng.

Loa trong tường SIG-LCR 5 hoàn toàn có thể cạnh tranh được với mẫu loa đứng để sàn (floor-standing) Paradigm Signature S8s. Trong khi Signature S8s từng bị chê là xấu xí và thô kệch thì SIG-LCR 5 lại mang khắc phục được tất cả những yếu điểm về bề ngoài của người anh em của nó với chất lượng âm thanh không thể phàn nàn.

Giá bán xem gợi ý: 2.999 USD, kèm hộp có giá 399 USD (bắt buộc).


Bowers và Wilkins CT 700 Series


rẻ nhưng hiệu quả của CT 700 không thể chê.

Về mặt kỹ thuật, CT700 Series không giống như các mẫu loa trong tường theo kiểu truyền thống, mặc dù nó cũng được thiết kế để gắn trong tường. Nhà sản xuất Bowers & Wilkins đã tiến hành một số cải cách mới cho mẫu đồ vật này. Các mẫu loa dòng CT 700 Series nằm trong phân khúc loa giá rẻ. Tuy là, khả năng trình diễn của chúng có thể gây ngạc nhiên cho người mê nhạc khi có thể so sánh với dòng Meridian 300 Series có giá cao hơn nhiều.

Giá bán cùng đến: 1.500 USD.


Meridian 300 Series


300-series năng lực so với các mẫu loa đứng cùng phân khúc.

item của nhà sản xuất Meridian bị coi là đắt đỏ như những gì người sử dụng đặt kỳ vọng ở một trong những thương hiệu AV vào hàng cao cấp như vậy. Tuy vậy, nếu so dòng 300 Series này với 1 số mẫu loa đứng trên sàn của phân khúc cao cấp, nó vẫn không hề kém cạnh về chất lượng âm thanh. Xem thêm: chuyên ánh sáng