trang bị rất nhiều tính năng hiện đại

có thể nói rằng, Gear IconX là chiếc tai nghe true wireless được tích hợp nhiều tính năng nhất từ trước đến nay. Không chỉ đơn giản là thiết bị để nghe nhạc, mà đây đóng vai trò như là một trợ lý kiêm cả dạy và học viên theo dõi sức khỏe, luôn đồng hành bên bạn mọi lúc mọi nơi. Xem thêm: chuyên phòng thuVới Gear IconX 2018, Samsung đã trang bị cho thứ tính năng đẩy mạnh kết nối cho phép tai nghe phân tích môi trường sóng và nội dung tiếng vọng đang phát để điều chỉnh độ bitrate hợp lí, giúp giữ kết nối ổn định nhất. song song đó, với độ trễ nguồn khá thấp nên việc hòa đồng giữa hình ảnh và âm thanh rất tương đồng nhau, chẳng hề xảy ra hiện tượng hình đi trước tiếng đi sau. Rất yêu thích cho nhu cầu giải trí, nghe nhạc, xem phim hay kể cả chơi game.Bên cạnh đó, Samsung còn cho phép người dùng tinh chỉnh tai nghe chuyên sâu thông qua bộ chỉnh âm bên trong ứng dụng Samsung Wearble có mặt trên cửa hàng CH Play. Có cung cấp những đồ dùng sau tới 5 cơ chế để người dùng khả năng tự động tùy chỉnh, bao gồm:

+ Bass Boost: Tăng các âm bass, âm trống ưng ý cho việc nghe nhạc điện tử.

+ Soft: Giúp âm thanh phát ra từ tai nghe có âm trầm hơn, và đây cũng là hình thức hết sức lý tưởng ở trong những lúc nghe nhạc đi ngủ, bởi tiếng vang sẽ rất dịu và êm.

+ Dynamic: tăng cường cả âm trầm và âm cao để tạo ra chất âm sôi động hơn và đây được cho là cơ chế đi ngược với chế độ Soft.

+ Clear: đế ý vào giọng nói, giọng hát, rất hợp với việc xem phim.

+ Treble Boost: Giúp tăng âm cao hơn.

đồng thời, điều đáng quan tâm nhiều nhất của 1 chiếc tai bluetooth đó chính là về thời gian dài sử dụng. Gear IconX 2018 thực sự có khả năng việc làm khá dài. Với một lần sạc đây cho 2 bên tai, bạn khả năng sử dụng để nghe nhạc lên tới 6 giờ, đàm thoại hơn 4 giờ và chỉ cần sạc 10 phút bằng hộp đựng là đã khả năng sử dụng trong 1 giờ.Việc tích hợp cổng kết nối USB-C hiện đại ở hộp đựng tai cũng giúp việc sạc nhanh hơn đáng kể. Chính vì vậy mà bạn sợ rằng trang bị của mình sẽ xảy ra tình trạng hết pin, bởi Gear IconX sẽ đồng hành cùng bạn mọi lúc và mọi nơi.

Không chỉ đơn thuần là tai nghe không dây

Gear IconX chẳng những đơn thuần chú ý vào khả năng nghe nhạc, mà đây thực sự còn đóng vai trò như một huấn luận viên cùng đến sức khỏe là luôn bên bạn mỗi khi cần thiết. Với tính năng tracking được tích hợp sẵn, Gear IconX sẽ tìm ra được di chuyển mỗi khi bạn việc làm, tính toán từng calories tiêu thụ cho những hoạt động điển Trong khi chạy bộ, tập gym…Là thiết bị không dây thực sự, Gear IconX còn đem lại từng trải dễ chịu bởi bạn sẽ không còn phải gặp nếu vướng víu dây kết nối, tính năng thực hiện những hoạt động mạnh mà không sợ bị rớt tai đeo bởi thiết kế thông minh và dễ dàng.

ngoài ra, thao tác cảm ứng cách tân tích hợp ở mỗi bên tai còn giúp chủ sở hữu dễ dàng control. Chỉ cần 1 chạm, bạn có thể tiếp tục/dừng chơi nhạc. 2 chạm để chuyển sang bài kế tiếp, 3 chạm để trở về bài nhạc cũ chung cuộc là chạm và giữ để kích hoạt tới 5 tác vụ khác được tinh chỉnh trên ứng dụng ở di động. Việc nhận cuộc gọi cũng dễ dàng hơn với chỉ 1 lần chạm và nhấn giữ để ngắt kết nối khi đàm thoại xong.Và đừng lo rằng khi tận dụng Gear IconX thì bạn sẽ không thể cảm nhận được âm thanh bên trong. Bởi Samsung còn tích hợp tính năng “ambient sound” cho phép bạn nghe được những tiếng động bên ngoài nhờ tận dụng micro đàm thoại để thu lại.Chưa dừng tại đó, Gear IconX có bộ nhớ lưu trữ tới 4GB, vì thế mà bạn năng lực truyền nhạc vào ngay trong thứ và trải nghiệm chúng không cần đến sự hiện diện của di động. Tránh được tình trạng cướp giật, và đặc sắc thích hợp nhất trong việc chạy bộ hay tập thể dục.Mang trải nghiệm âm thanh lên tầm cao mới

có thể thấy rằng với những công nghệ và tính năng được tích hợp trên Gear IconX thì rõ ràng rằng đây là đồ vật thiết thực chuyên phục vụ cho giải trí cũng như đáng gía là bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi cho chủ sở hữu. Không chỉ có thiết kế năng động, hơi gọn, mà Gear IconX còn có rất hầu hết ưu điểm mà các trang bị nghe của các nhà tạo ra không có được. Với Gear IconX, Samsung đã mang kinh nghiệm tiếng vang của chủ sở hữu lên tầm cao mới. Xem thêm: chuyên ánh sáng

View more random threads: