Bán dây loa giá cả phải chăng của nhãn hiệu Soundking, với 3 model tiêu biểu là GB145, GB104 và GB106. 3 mẫu này có mức giá tầm thấp thích hợp cho các công trình dự án âm thanh ngừng với kinh phí.
Trên thị trường trang bị tiếng vang có khá nhiều mẫu dây loa khác nhau của nhiều công ty sản xuất và ngay cả có nhiều mức giá cạnh tranh, từ dây loa ưu đãi đến giá cao, từ dây loa bình dân đến dây loa cao cấp.


vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn và anh em làm tiếng vang một số loại dây loa thấp mang hãng Soundking chính hãng, phục vụ cho các bộ dàn âm thanh được kiểm tra từ mức tầm trung trở xuống. bán dây cáp loa http://soundking.vn/day-loa.html


1. Dây loa Soundking GB145


Dây loa Soundking GB145 có mức giá 1.990.000đ/cuộn (100 mét), giá cả GB145 khá bình dân thích hợp với tất cả các anh em làm tiếng vang. Để có được chi phí ưu đãi vi này, các chuyên gia kĩ thuật của Soundking đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất để góp phần giảm giá tiền vật phẩm. Và chiến thắng của nỗ lực đó chính là việc tận dụng công nghệ Đức vào việc sản xuất dây loa. nên vì thế dây loa GB145 có tầm giá rẻ bất ngờ, nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo.


Tiết diện dây: O.D.3.0×6.0 mm

Đường kính lõi dây: 2 x 1.3 mm2

2. Dây loa Soundking GB104


Dây loa Soundking GB104 có mức giá giao động 2.700.000đ/cuộn (100 mét), mã dây loa GB104 rất được ưu chuộng, sử dụng nhiều trong các hệ thống, công trình sound âm đắt giá nhờ vào hiệu quả sound âm.
Điểm nổi bật của dây loa GB104 đó là được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Đức vào lắp ráp và sản xuất. Chính vì thế dây loa Soundking GB104 sẽ cung cấp cho bạn một chất âm trong sáng, với độ chống nhiễu tốt và khả năng việc làm ổn định trong khoảng thời gian dài.


Lớp vỏ dây được làm từ nhựa PVC cao cấp sẽ giúp tăng độ bền cũng như bảo vệ cho GB104 khỏi những tác động từ bên ngoài. mức giá rẻ, cạnh tranh của dây loa GB104 giúp nó trở thành một sự lựa chọn phù hợp cho nhiều hệ thống âm thanh, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn năng lực đảm bảo hiệu quả âm thanh.


Đây là một trong những cống phẩm dây loa bán rất chạy của nhãn hiệu Soundking, được dùng đa dạng trong các công trình tiếng vang và thu được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.


Tiết diện dây: O.D.7.0 mm

Đường kính lõi dây: 2 x 1.5 mm2

3. Dây loa Soundking GB106


Dây loa Soundking GB106 có mức giá vào khoảng 3.800.000đ/cuộn (100 mét), GB106 được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Đức, cho chất lượng sự dụng tối ưu nhất.
Đặc điểm đặc biệt của item dây loa GB106 đó là khả năng mang lại âm thanh trong và ấm nhờ vào lõi đồng chất lượng cao, được bao bọc bởi lớp vỏ PVC sẽ giúp tối ưu hóa cho độ bền của cống phẩm. mua dây loa http://soundking.vn/meo-chon-mua-day...g-gia-tot.html


Tiết diện dây: O.D.8.0 mm

Đường kính lõi dây: 2 x 2.5 mm2

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn 3 mã dây loa Soundking bình thường và được anh em sound âm chọn mua nhiều nhất.


Nếu như các bạn đang cần những tư vấn về việc chọn lựa dây tín hiệu, dây loa hay các thiết bị tiếng vang hãy shop Việt Thương Music.