Bàn ghế phòng ăn là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Nội thất CHI ANH thường dùng trong gia đình, văn phòng… Bàn ăn Hòa Phát với tiêu chí sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp từ lâu đã được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.
Tầm quan trọng của bàn ăn
Phòng ăn là một phòng chức năng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Bàn ăn gia đình là nơi để bạn bè và những thành viên trong gia đình tụ tập, chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống thường nhật trong mỗi bữa ăn. Đây là nơi tất cả các thành viên trong gia đình ngồi lại với nhau sau cả ngày bận rộn. Nội thất phòng ăn rất quan trọng, nó thể hiện cách sống của một gia đình, tình cảm của mọi người với nhau. Chiếc bàn phòng ăn là thứ quan trong nhất để chúng ta bày biện những món ăn trên bàn, diện tích đủ cho số người ngồi.
Lựa chọn nội thất phòng ăn Hòa Phát
Mỗi bộ bàn ghế ăn Hòa Phát đều được thiết kế rất kĩ càng và phù hợp với người Việt Nam. Những bộ bàn ăn cho mỗi gia đình thường được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên với gam mầu sẫm để tạo nên sự ấm cúng. Bạn có thể lựa chọn chất liệu composite rẻ hơn và có thể gấp gọn lại với khung bằng thép được sơn mạ cho những không gian hẹp.
Dưới đây là mẫu bộ bàn ăn Hòa Phát loại 1,2m
Bộ bàn ăn G20 Hòa Phát loại 1,2m. Giá: 3.030.000VNĐ

Chân bàn tĩnh khung thép sơn tĩnh điện mặt bàn gỗ sơn PU dày 25mm
Ghế tĩnh khung thép đẹm tựa gỗ sơn PU. Gồm 1 bàn và 6 ghế
KT bàn 1200x700x750
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: [email protected]
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068