Bạn đang cần một bộ dàn tiếng vọng hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên tận dụng loại thứ nào để phù hợp với quy mô, diện tích với hội trường của mình?


Khi các bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống âm thanh hội trường, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những khái niệm cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình tiếng vọng hội trường theo mong muốn cho các bạn. Những thông tin chính đó là:báo giá hệ thống dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn 2018

+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn cung cấp cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi dùng âm thanh.+ Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết khái niệm Nội thất trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. cung cấp những đồ dùng sau hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có những hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của các thứ âm thanh hội trường.


+ Mục đích chính sử dụng âm thanh: có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại cung cấp những đồ dùng sau hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ tích hợp một dàn tiếng vọng lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa nhiệm, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn chú trọng, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.+ số lượng micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất cần phải có, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.


+ giá đầu tư của bạn: thiết bị sound âm có rất nhiều loại, đông đảo hãng với mức giá không giống nhau. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.


Dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn cần những thứ gì?


Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp cao cấp, của phần lớn trang bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết lựa chọn những item sound âm hợp lý. Để có một cấu hình dàn tiếng vang cho hội trường chất lượng xác đáng, hay nhất bạn cần xác định vào diện tích của hội trường, độ phản âm, nhu cầu sử dụng… Vậy một bộ âm thanh hội trường cơ bản gồm những thiết bị gì?Một dàn âm thanh hội trường cơ bản bao gồm những thứ sau:


+ Loa hội trường

+ Bàn Mixer

+ Cục đẩy công suất

+ Micro

+ Các trang bị xử lý tín hiệu khác. báo giá hệ thống dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn 2018


Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý người mua một số cấu hình dàn sound âm hội trường mẫu, thông thường, đang luôn được nhiều hầu hết cơ quan doanh nghiệp lựa chọn:


Dàn sound âm hội trường 50m2 BC-JBL01


Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý khách hàng cấu hình bộ dàn âm thanh phục vụ phòng hội trường 50m2 với sản phẩm loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài cống phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn tận dụng những sản phẩm cao cấp khác tới từ những thương hiệu lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng sound âm cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.


Cấu hình vắn thể bộ dàn hội trường JBL-BC01

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m

Dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02


Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách năng lực tham khảo bộ dàn âm thanh hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. tiếng vọng sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Cùng với đó là những thứ trợ giúp tới từ những doanh nghiệp nổi danh, hàng đầu thế giới như: Yamaha, DBX, BCE...


Cấu hình dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02


- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn âm thanh hội trường 150m2 BC-JBL03


Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy âm thanh chất lượng cao bởi bộ dàn âm thanh hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn sound âm hội trường này tận dụng những thiết bị phát thanh của hãng sãn xuất JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả thế giới tin dùng, bên cạnh đó là những đồ vật hỗ trợ tới từ những nhãn hiệu danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi đọc thêm bộ dàn sound âm này.


Cấu hình dàn âm thanh hội trường diện tích 150m2 BC-JBL03


Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Giá loa tính theo yêu cầu như dự tính.


Dàn tiếng vọng hội trường BC-HT01


cao ốc Bảo Châu Elec xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ dàn tiếng vang hội trường cực hay, bộ sound âm này đã được ứng dụng trong nhiều công trình lớn và đã đạt được chất lượng tiếng vọng tốt nhất. Với bộ âm thanh hội trường này quý các bạn khả năng mua tại Công ty chúng tôi với số tiền phù hợp, đảm bảo đắt tiền.


Chỉ với số tiền hợp lí bạn đã sử hữu bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất bao gồm các hạng mục sau đây:


1. Loa hội trường JBL SRX725

2. Loa sub hội trường JBL SRX728S

3. Bộ mixer yamahaMG16XU

4. Cục Đẩy CA20

5. DriveRack DBX PA260

6. Tủ Rack 16U


Bảo Châu Elec - Nhà sản xuất hệ thống tiếng vang hội trường chuyên nghiệp hạ giá


Khi đến với Bảo Châu Elec bạn sẽ thu được những hạ giá và dịch vụ tốt nhất.


==> Cam kết hàng chính hãng

==> Chi phí thấp nhất trên thị trường

==> Luôn chiết khấu cao nhất cho người mua.

==> Tác phong làm việc lập cập hiệu quả.

==> Khuyến mãi liên tục

==> Quy trình làm việc, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp


==> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật cao và tâm huyết với nghề.


Xem thêm những dàn âm thanh hội trường - sân khấu khác: Tại đây


Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều sàng lọc hơn để chọn lựa một dàn sound âm hội trường, sân khấu chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của số đông thương hiệu tiếng vọng lừng danh như: JBL, Peavey, CAF, Martin... sự đa dạng, giàu sang về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho bộ dàn âm thanh ưng ý nhất.


Xem thêm những vật dụng tiếng vang sân khấu hội trường chính hãng khác: Tại đây


Bảo Châu Elec có nhiều các thiết bị sound âm sân khấu, hội trường tốt với giá thành cực tốt vì chúng tôi là đại lý của đông đảo thương hiệu âm thanh nổi danh.