Chào các bạn đã đến với khóa học thanh nhạc miễn phí tại ApolloMusic!

Để các bạn yêu ca hát có cái nhìn khái quát về bộ môn thanh nhạc, ApolloMusic cung cấp cho các bạn 2 buổi học thanh nhạc free.
Kiểm tra giọng hát cho người có nguyện vọng học thanh nhạcTại khóa học xài free này, các bạn sẽ được các thầy cô kiểm tra giọng các bạn, chọn cho các bạn một bài hát phù hợp với giọng của bạn và tập cho bạn để bạn hát nó hay hơn khoảng thời gian khác.

Tuy là khóa học thanh nhạc free, nhưng nó diễn ra trong phòng học chuẩn của tòa nhà. Tại phòng này có đàn piano để các thầy cô đệm nhạc cho các học viên. Khóa học được các thầy cô dạy chính quy tại ApolloMusic phụ trách. đào tạo thanh nhạcQua lớp học thử, các học viên được phân tích chất giọng của từng người, khả năng gia tăng khi tiếp tục theo học, các kỹ thuật thanh nhạc cần được bổ sung, thời gian cân thiết để tập luyện để đạt được chất lượng ca hát sắp đến. Sau khóa học thanh nhạc xài free, những học viên có tố chất về ca hát sẽ được tư vấn học tiếp. Tùy vào hiệu năng của từng người, học viên sẽ được xếp vào lớp theo trình độ tương ứng của mình. thường nhật, có đến hơn 90% số học viên sau lớp học thử đã tiếp tục học thanh nhạc tại Apollo Music. đa số sau một khóa cơ bản 3 tháng học thanh nhạc chủ công tại ApolloMusic, các học viên có thể tự tin khi thể hiện một sô ca khúc yêu thích và họ rất bằng lòng với kiến thức đã nhận được từ ApolloMusic. địa chỉ học thanh nhạc