Khóa học thanh nhạc chủ đạo và nâng cao
Star Music Hà Đông là Trung tâm dạy piano, organ và thanh nhạc,. Chuyên đào tạo học viên các lớp piano, organ thanh nhạc và lớp vẽ với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên ngành bài hát có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện bắt mắt âm nhạc và bắt mắt của từng học viên.>> Kỹ thuật trong thanh nhạc - Hơi thở trong thanh nhạc
>> Khóa học thanh nhạc cho trẻ em

>> Khóa học thanh nhạc cho người lớn

>> Khóa học thanh nhạc cho thiếu nhi

>> khóa học thanh nhạc

Trung tâm dạy piano, organ và thanh nhạc Star Music Hà Đông chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập âm nhạc, những bạn chưa tự tin vào việc học đàn, vào giọng hát của mình, muốn cải thiện công dụng chơi nhạc, tính năng ca hát , những bạn muốn theo con đường âm nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Trung tâm Star Music Hà Đông mở cửa ghi danh vào giờ hành chính từ 8h sáng đến 18h chiều các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn không hài lòng với chức năng chơi nhạc và giọng hát của mình, bạn không tự tin thể hiện khả năng chơi đàn, ca hát, khi được mời gia nhập các tiệc party và hát karaoke bạn luôn từ chối vì bạn cảm thấy không tự tin và không dám hát, cảm thấy mình hát như đọc và không biết mình hát đúng hay sai. Bạn hãy tham gia ngay một khóa học tại Trung tâm dạy piano, organ và thanh nhạc Star Music Hà Đông . Khóa học này sẽ giúp bạn sớm khắc phục được điểm yếu của giọng hát và biến nó thành ưu điểm.

Mỗi người chúng ta đều đến với người ca sĩ với nhiều mục đích khác nhau, có người tham gia nhạc để vươn lên là nghệ sĩ, có người học thanh nhạc để trở thành ca sĩ, có người tham gia trung tâm học đàn piano, organ và học thanh nhạc chỉ để tự tin hơn trong việc chơi đàn, ca hát và thể hiện bản thân, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng khi bạn chơi đàn hay, hát hay bạn sẽ tự tin hơn trong việc bộc lộ bản thân, khi bạn chơi đàn hay, hát hay bạn sẽ dễ gay yêu mến hơn trong mắt những người đối diện, nhờ đó mà các mối quan hệ trong giao tiếp công việc cung thuận lợi hơn. đào tạo thanh nhạc


Học thanh nhạc cơ bản và nâng cao

Nội dung Khóa học thanh nhạc cơ bản tại Trung tâm Star Music

• Học kiến thức nhóm nhạc: âm nhạc cơ bản, tiết tấu.

• Tập lấy hơi, giữ hơi, mở khẩu hình, xác định vị trí tiếng vọng trong khi hát.

• Chỉnh khẩu hình: để đảm bảo hát rõ lời, âm thanh vang, tròn trịa không bị nhai chữ, không bị cứng hàm.

• Luyện thanh: luyện các nguyên âm quãng 3 trưởng, quãng 5 trưởng với các kỹ thuật legato (hát liền giọng)

• Thực hành bài hát: hát đúng nhạc âm, đúng tiết tấu, lấy hơi đúng chỗ và ổn định.

• Dựng bài hát kết hợp với kỹ thuật thanh nhạc

• Tập Diễn xuất khi mang theo hát

• Học thực tế – câu kết cùng nhạc sống

tiêu chí sau khóa học

- Sau khóa học thanh nhạc các bạn được tích hợp về kỹ năng thanh nhạc cần thiết, chủ công, bài bản nhất để có thể tự tin hơn trong ca hát.

khoảng thời gian học:

- Đăng ký trước với Trung tâm Star Music Hà Đông để xếp lịch

Phương pháp học:

- Kèm sát theo từng học viên