Bạn muốn bắt đầu con đường ca hát và muốn tham gia các cuộc thi lớn như Việt Nam Idol, The voice, solo cùng bolero… nhưng chưa tìm được lớp học thanh nhạc thích hợp và chất lượng? Bạn yêu ca hát và luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ vươn lên là ca sĩ chuyên nghiệp luôn được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng bạn chưa tự tin vào giọng hát tính năng biểu diễn của mình.

Bạn muốn tự tin khoe thời trang với bạn bè, đồng nghiệp qua âm nhạc tại các phòng trà accoustic với ca khúc Bolero ngọt ngào sâu lắng hay chỉ đơn giản là các buổi họp mặt karaoke, party, tiệc cưới ?
Hay bạn muốn giọng nói của mìnhto rõ và có lực hơn? muốn kiểm soát cao độ tốt hơn khi làm những nghề liên quan đến chất giọng như là MC ?

HỌC THANH NHẠC cơ bản TẠI đô thị HỒ CHÍ MINH

Có rất nhiều bạn yêu thích ban nhạc, ham mê ca hát. Tuy vậy, họ lại đắn đo khi tham đăng ký vào các chương trình âm nhạc hoặc đơn giản là tự tin hát trước đám đông. Mà họ chỉ âm thầm hát cho chính mình nghe, họ không dám một lần thử ước mong làm ca sĩ, bởi họ sợ họ sẽ thất bại. Thế nhưng nếu như bạn cứ mãi rụt rè, không đủ tự tin vào chính bản thân, vậy thì mong ước chỉ là mơ ước và không bao giờ biến thành hiện thực được.

Nếu bạn cũng đang trong trạng thái như vậy thì khóa học này chính là dùng cho bạn

khóa học thanh nhạc

Học viên thanh nhạc cùng cô giáo Huyền tại lớp thanh nhạc căn bản
Cô Thanh Trúc đang hướng dẫn luyện thanh nhạc chủ công

FLYPRO LUÔN ĐI ĐẦU KHÁC BIỆT:
Mỗi lớp học tối đa 3 học viên và có lớp 1 thầy kèm 1 trò theo tiêu chuẩn như mong muốn để nâng cao chất lượng giảng dạy

Các chương trì thực tập sân khấu thể hiện những ca khúc bạn trình bày trọng chính quá trình giảng dạy, giao lưu ca sĩ, nhạc sĩ những người đã thành tích trên con đường sắc sảo.

Giáo trình lẻ tẻ được biên soạn phù hợp với năng lực của mỗi học viên (giáo trình theo tiêu chuẩn chứng chỉ nhóm nhạc quốc tế Rockschool Limited - một hệ thống thi bài hát nghệ thuật Pop/Rock hàng đầu thuộc Nhạc Viện Anh Quốc với tiêu chuẩn chứng chỉ nhóm nhạc được tái biên soạn và độc Quyền giáo trình giảng dạy tại FLYPRO bởi giám đốc đào tạo/ca sĩ Nguyễn Bá Phú Quý)

FLYPRO đi đầu về công nghệ lớp học đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại để logic hóa việc luyện tập và học hành, như là ứng dụng kỹ thuật công nghệ với những phần mềm đo quãng giọng, dò nhịp, dò tone,... Giúp phát huy tốc độ phát triển học viên nhanh chóng.

Có hội đồng riêng biệt để quan sát chất lượng từng học viên vào đầu và cuối khóa phê chuẩn buổi đánh giá chú trọng và bản thu âm để đảm bảo tính khách quanVới thời khóa biểu linh hoạt từ 8h sáng - 9h tối từ thứ 2 – Chủ Nhật, học viên có thể tự chọn khung giờ theo ý muốn của mình

Đội ngũ giảng viên đến từ các trường người ca sĩ chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện TPHCM, Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Học Viện bài hát Huế,… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được tuyển chọn gắt gao trước khi gia nhập dạy học. Giảng viên từng tham gia dự thi/tổ chức chương trình âm nhạc cũng như luyện thi đậu 100%, đào tạo thành tựu nhiều ca sĩ nức tiếng như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, LipB,..

FLYPRO đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra và cam kết sẽ dạy lại xài free khóa học nếu học viên không cải thiện được chất giọng của mình. đào tạo thanh nhạc

Học thanh nhạc

Học viên tham gia chương trình FLYPRO Audition Casting

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHI LUYỆN THANH NHẠC TẠI FLYPRO
Cách lấy hơi, nén giữ hơi, điều tiết và xử lý hơi thở.
Tập luyện các kỹ thuật ngân giọng, rung giọng các quãng dài, ngắn khác nhau.
Đảm bảo đúng tiết tấu, cao độ, lấy hơi đúng chỗ.
Xử lý tốt về sắc thái, kết cấu bài hát một cách cao cấp, đầy cảm xúc.
Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt về hơi thở, trong quá trình hát không còn bị chênh, phô...
Tự dựng bài hát liên kết với xây dựng phong cách cá nhân riêng.