Những kiểm tra trên mạng xã hội là một trong những cách ưu việt để phát triển truyền thông, giúp cải thiện vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Không chi có vậy, một lời phán xét từ người chơi là một công cụ chứng thực social mạnh mẽ.
Nếu bạn đang cần mua một món hàng nào đó, có lẽ bạn sẽ đọc qua các đánh giá và kiểm tra của người chơi trên facebook,.. trước khi quyết định mua.
hơn thế, bạn hoàn toàn khả năng biến Fanpage của mình thành 1 địa điểm dễ dàng check in được trên facebook khi người dùng tới siêu thị của bạn, bằng chứng cụ thể như nhà hàng, quán cafe,..Điều này giúp Fanpage của bạn lan rộng mạnh mẽ, rộng lượng hơ, càng nhiều check in, page bạn càng có giá trị, tăng like fanpage nhanh chóng. tăng review tốt 5 sao

1. Edit Page -> Update Public Info2. Đổi lại loại Page Facebook
Chỉ có Một số loại (category) Page vắn thể có trợ giúp chức năng Review. Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Category và chọn Local Businesses như hình bên dưới sau đó Save lại. dịch vụ tăng review

3. Cập nhật liên hệ thực của doanh nghiệp
Trong phần Update Publish Info bạn chọn eidt tại mục Address và nhập địa chỉ chính xác của công ty mình vào, Nhớ check vào “Show this map on the page”. Sau khi edit xong click save để lưu lại.

LƯU Ý: Facebook tính năng mất vài giờ để xử lý cửa hàng của bạn trong hệ thống của họ. Vì vậy, trong lần đầu tiên, bạn năng lực không thể nhận được các bản đồ xuất hiện. Chỉ cần lưu các Cập nhật của bạn, và kiểm tra lại trong vài giờ sau là ok.