Nhiều người thấy Fanpge Facebook có đánh giá 5 sao thì nhìn đẹp, chuyên nghiệp và có vẻ uy tín thành ra cũng muốn tạo đánh giá 5 sao cho trang của mình. Nhưng loay hoay cài đặt mà chẳng thấy nó ở đâu. Bài này là tip nhỏ cho những bạn muốn hiển thị Rate 5 sao cho Fanpge nhé.

Trước tiên, chuyển loại hình Fanpage thành Doanh nghiệp địa phương
Trên Fanpage, bạn vào Giới thiệu -> Chỉnh sửa định nghĩa trang

bạn nên thay đổi các thông sau:
Danh mục trang: bắt buộc là Doanh nghiệp địa phương
Vị trí: gõ địa chỉ và mã bưu chính

Bạn vào Cài đặt chung của Fanpge và kích hoạt tính năng đánh giá 5 sao
Cách tạo kiểm tra 5 sao trên Fanpage Facebook

Sau khi cài đặt và điền đầy đủ định nghĩa thì bạn đã có thể tạo đánh giá cho trang của mình rồi. Lúc này, bạn sẽ thấy mục đánh giá trên tab bên trái
Cách tạo đánh giá 5 sao trên Fanpage Facebook

Tab kiểm tra vẫn không xuất hiện thì làm sao
thế là mà vẫn không thấy xuất hiện tab đánh giá bên trái, bạn sử dụng: Cài đặt -> Chỉnh sửa trang -> Thêm Tab

Mặc định Tab quan sát ở cuối cùng trong danh sách các tab, bạn có thể kéo thả để thay đổi vị trí của nó

vậy là cách làm cũng khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi đánh giá của mình cho một trang nào đó. Đối lập lại khi người khác đánh giá fanpage của bạn thì bạn lại không thể xóa được review đó của họ. cho nên hãy cố gắng làm ăn uy tín để thu được nhiều đánh giá tích cực nhé. dịch vụ tăng review


dịch vụ tăng thanh tra 5 sao cho Fanpage
đánh giá sao trên facebook thực ra là một phiếu thăm dò ý kiến của người mua về nghiệp vụ của fanpage đó đang bán hay chất lượng của fanpage đó cung cấp tới cho họ như thế nào.
đánh giá sao cho fanpage chỉ dành cho những fanpage nào thuộc loại "Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm, trung tâm thương mại, học viện hay hãng chế tạo vật phẩm" thì mới có chức năng này.

Đối tượng cần tăng đánh giá 5 sao trên facebook
Tăng quan sát 5 sao trên facebook còn được gọi với nhiều cách khác như : tăng kiểm tra ngôi sao fanpage, tăng rate fanpage, tăng vote fanpage, tăng review fanpage hay xếp hạng uy tín fanpage... sẽ phù hợp với những đối tượng dưới đây :
- đa phần các cá nhân, công ty có nhu cầu tăng đánh giá 5 sao. Việc tăng kiểm tra uy tín fanpage sẽ thúc đẩy giúp cá nhân, Doanh nghiệp đó bán hàng thuận tiện và hiệu quả hơn
- hầu hết nhà hàng muốn làm người làm báo, quảng bá hãng sãn xuất mình trên facebook
- Các trung tâm thương mại lĩnh vực giới phóng viên, SEO, SEM...
Tìm liên hệ tăng thanh tra 5 sao facebook uy tín chất lượng
Hiepb.com là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực facebook, fanpage. Chúng tôi nhận tăng thanh tra 5 sao cho fanpage của bạn một cách nhanh và uy tín nhất.
Tính tới đầu năm tới (2018) chúng tôi đã bắt đầu tăng kiểm tra cho hơn 500 công ty, cá nhân, tổ chức khác nhau trên toàn quốc. Nhiều nhất là ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với lượng thanh tra cũng trên vài triệu sao kiểm tra.
Là đơn vị cung ứng dịch vụ, chúng tôi có chính sách bảo hành và hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất và hoàn toàn free cho khách hàng 24/7 qua email và fanpage chính thức. Chất lượng chúng tôi đảm bảo sẽ làm ưng ý cho bạn về chất lượng chương trình cũng như việc chú tâm người dùng. tăng review facebook

View more random threads: