Chủ Đầu Tư Xuân Mai Mua Lại Eco Green Sai Gon Quận 7 Từ Hoàn Cầu Group
Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem tại: http://gemriverside-datxanh.com.vn/d...ai-gon-quan-7/

Dự án bất động sản có diện tích 14 hecta nằm ở Quận 7,TP.HCM đã phải thay đổi chủ sau 10 năm không thể triển khai

Hoàn Cầu Group đưa ra thông báo đã bán dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận và Bình Thuận tại Quận 7 cho Chủ Đầu Tư Xuân Mai

Giao dịch đã được UBND TP.HCM đồng ý chấp thuận theo quyết định 1051/QĐ-UBND hôm 19/3. Tuy nhiên diện tích chuyển nhượng không bao gồm một số lô đất phục vụ mục đích tái định có ký hiệu từ V1 đến V5 và V7.

Dự án khu căn hộ Tân Thuận Tây (Diamond City) là tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha, tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 và chỉ cách trung tâm TP.HCM 5km.


Dự án Diamond City được ra mắt từ năm 2008 nhưng Tập đoàn Hoàn Cầu không thể phát triển các hạng theo kế hoạch đồng thời Công ty TNHH Hoàn Cầu sử dụng các khu đất của Dự án khu căn hộ chung cư này làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay tại Sacombank.

Vào cuối năm ngoái, Công ty quản lý tài sản VAMC đã mua lại các khoản nợ gần 2.600 tỷ đồng (gốc và lãi) của nhóm Hoàn Cầu tại Sacombank với tài sản đảm bảo là 50.000 m2 đất tại dự án khu căn hộ chung cư này.

Sau khi trở thành CĐT mới, Tập Đoàn Xuân Mai sẽ phát triển dự án với tên Eco-Green Sài Gòn. Theo một số công ty môi giới bất động sản ở TP.HCM, dự án sẽ bao gồm 6 tòa nhà cao tối đa 35 tầng và cung cấp khoảng 4.000 căn hộ ra thị trường.

Chủ đầu tư bất động sản Dự Án Căn Hộ Eco Green SaiGon Q7 là ai ?

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Xuân Mai hiện là chủ đầu tư và liên kết thực hiện nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Eco Green Nguyễn Xiển, Xuân Mai Sparks Tower hay Xuân Mai Riverside...Bên cạnh thành công mang thương hiệu Xuân Mai Corp, CĐT hùng mạnh này lại tiếp tục đi sâu vào thị trường bất động sản tại Khu Nam q7 TPHCM, và ra mắt siêu dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án căn hộ mới nhất trong năm 2018 của Chủ Đầu Tư Xuân Mai Corp và cũng là đại công trình Khu căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam thành phố.Sáng 10/4, ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Xuân Mai đã tham dự trong lễ khởi công hạng mục đầu tiên của Khu Đô Thị Cao Cấp Eco Green Sài Gòn Quận 7 . Điều này hé lộ về ông chủ đứng sau thương vụ mua lại một phần dự án Tân Thuận Tây.

Thực chất, Xuân Mai chính là một trong những cổ đông lớn đứng sau Xuân Mai Sài Gòn để mua lại khu đất vàng này.

Như vậy, bên cạnh Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside…, Dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ tiếp tục được điền thêm vào danh sách những dự án nổi bật của chủ đầu tư đình đám này. Hiện nay dự án đang được giới đầu tư săn đón vì mức giá tham khảo khá hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích ngoại khu, cảnh quan và tốc độ phát triển thị trường khu vực…

Nguồn site website www.gemriverside-datxanh.com.vn/