Compressor là 1 phương tiện khác để tạo hiệu ứng trong phòng thu khác nhưng guitar Taylor muốn công khai đến người tham gia đọc.


hiện nay, compressor sở hữu phần lớn kiểu, đa dạng hãng hoặc là thân thuộc Đối với đa dạng người.


áp dụng của máy nén âm compressor và các dụng cụ amply guitar


Máy nén âm là 1 cỗ máy đầy uy thế – đây dùng để duy trì một âm lượng bình ổn dù cho những tín hiệu tới đổi thay liên tiếp. sở hữu lúc nào người chơi băn khoăn rằng làm cho làm sao để giọng hát của ca sĩ có thể thì thầm rồi lại bùng nổ khỏe khoắn nhưng mà âm lượng chẳng hề thay đổi ? đấy chính là nhờ tính năng của nén âm. đề cập 1 bí quyết giản đơn, máy nén âm làm cho nhỏ tiếng to hoặc là khiến to tiếng bé dại


gần như giống nhau mà bộ phận làm giảm âm chỉ khiến một nửa công việc nén âm: đây thu nhỏ tuổi âm lượng vào một tí.Nhà chế tạo được biết đến Tony Visconti (T-Rex, David Bowie) đã từng gọi máy nén âm là “âm thanh của rock” & ông nhắc ko phải sai. Máy nén âm tha hồ dùng trong bất cứ vài dòng nhạc cách tân hoặc là là một vũ trang kín đáo để sáng tạo một vài phiên bản thu giỏi.

lý lẽ hoạt động của máy nén âm?


làm việc của máy nén âm sở hữu vẻ phức tạp nếu người chơi chưa dùng chúng. Máy nén âm sở hữu đa dạng kiểu từ giản đơn đến cầu kì, thuyết minh thuyết phục như các máy loại truyền thống dễ dàng nhất chỉ sở hữu mỗi đầu vào hoặc là đầu ra (xem thêm phần trước và sau để nắm rõ thêm nhiều hiệu ứng).những loại máy nén khác thường để người sử dụng tùy chỉnh âm lượng để hiệu ứng đẩy âm lượng lên 1 ngưỡng nào đấy & sở hữu 1 tỉ số diễn đạt sự đặc biệt giữa phần tín hiệu chưa xử lí (tín hiệu “khô”) & âm thanh đầu ra đã qua hiệu ứng (tín hiệu “ướt”).


tỉ số này càng rất cao thì hiệu ứng sử dụng càng nhiều. nếu tỉ lệ là 1:1 thì không có sự khác lạ nào xảy ra, nhưng nếu như bạn đặt tỉ lệ 12:1 thì âm thanh sẽ có một sự đổi thay đáng nhắc. Cũng có khả năng có 1 phương pháp để điều khiển nhịp độ nén âm, thuyết minh thuyết phục như là người chơi có khả năng phối hợp sở hữu phần đóng hay mở những biến số chẳng hạn.những người cần đến máy nén âm compressor bộ xử lý tín hiệu âm thanhsử dụng máy nén âm ở bất cứ một số phiên bản thu buộc phải hiệu ứng. ví dụ như sử dụng có vài giọng ca, trừ lúc ca sĩ của người tham gia sở hữu kĩ năng mic ấn tượng. Trống cũng có khả năng bằng máy nén âm nhằm mang lại một số âm thanh nhan sắc nét.


Hòa âm thường hay buộc phải nén âm để có âm lượng lớn hơn. khá dễ sử dụng – tuy nhiên, nén âm nhiều hơn bình thường cũng có thể làm vài bạn dạng thu trở bên tồi tệ.


các nhãn hàng máy nén âm compressor đáng để cân nhắc?


ART: bằng chứng sản phẩm: ART ProVLA II


Klark Teknik


SoundKing: dẫn chứng item Soundking SCL-350bạn có thể đặt mua nay một vài chi nhánh cửa tiệm của Việt thương hay khám phá đa dạng vật phẩm máy nén compressor nay vietthuong.vn