Yam là vị trí chuyên đào tạo các người học đàn muốn chơi đàn Piano thuộc mọi lứa tuổi. Có thể người học chưa biết gì về âm nhạc, người học đàn không hiểu nhiều về nhạc lý, người học chưa từng học tại cơ sở nào... tất cả khi đến với Yam sẽ được Người hướng dẫn dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát quá trình học của mỗi người học để điều chỉnh kịp thời. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho những người đi làm có điều kiện học Piano, trung tâm nhạc Yam cho phép các người học của mình chọn lựa học theo giờ phù hợp, tức là có thể đến tham gia bất cứ giờ, buổi nào trong tuần mà không cần theo lịch chung. Đây được xem là điều kiện lý tưởng để mọi người cùng học viên.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0908 999 383Việt Thương Music 369Là một trong số địa điểm dạy đàn Piano ra đời ở thế hệ đầu tại TP.HCM, đến nay Việt Thương đã gặt hái được nhiều thành công lớn đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo người chơi đàn với bề dày chuyên sâu của mình. Với quyết tâm truyền thụ vốn kiến thức, tình yêu âm nhạc một sách sâu rộng hơn đến cộng đồng, Việt Thương đã và đang trở thành địa chỉ tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh khi gửi con em đến học tại đây. Không chỉ về lĩnh vực dạy, trung tâm này cũng phân phối các sản phẩm đàn thuộc nhiều loại khác nhau như: Guitar, trống, Piano, Sáo, Ukulele...Thông tin liên hệ:Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 3931 6540Website: https://vietthuong.edu.vn/Việt Thương Music 369

Việt Thương Music còn dạy đàn piano ở Hà Nội và cũng có địa điểm học đàn piano tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của người học đàn trên toàn quốc.

Nhất Tâm PianoRa đời trên tình yêu và sự đam mê âm nhạc, Piano là vị trí quen thuộc với nhiều học viên trẻ, những người có chung sở thích và mong muốn hòa mình cùng tiếng đàn êm dịu. Tại Nhất Tâm, người học đàn sẽ được học về lý thuyết, hiểu về hợp âm, tiết tấu, nhạc lý sau đó đến cách sử dụng đàn, cách chơi và thực hành với các bài nhạc từ dễ đến khó. Thầy cô dạy học ở đây đều lá các người đứng lớp có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, làm việc do vậy kiến thức lên lớp mỗi ngày rất sát với thực tế và truyền được cảm hứng cho học viên.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Hoa Huệ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 35171432

View more random threads: