Du ngoạn theo tour/resort Phú Quốc để phát hiện nhiều điều thú vị


Phú Quốc tuy là một hòn đảo những diện tích khá lớn là một hòn đảo lớn nhất tại VN và có những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. ngheTour/resort Phú Quốc sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó phai.


Vinpearl Land Phú Quốc mới được xây dựng và đưa vào hoạt động gần đây nhưng đã hấp dẫn mà đông đảo du khách trong tour/resort Phú Quốc đến đây.


Tiếp nối thành công rực rỡ của người anh em Nha Trang, Công viên thực đơn giải trí Vinpearl Land Phú Quốc với quy mô 170.000m2 hân hạnh mang tới khách Tìm hiểu những trò chơi thú vị, độc đáo và các chương trình biểu diễn nghệ thuật cuốn hút hàng ngày.


Vinpearland Phú Quốc hơi giống như ở Nha Trang nhưng điều đặt biệt hơn là nơi đây có được một vị trí rất đẹp & rất tuyệt vời để tạo ra một khu nghĩ dưỡng hoàn hảo nhằm đáp ứng mọi đòi hỏi của khách Du ngoạn. Ngoài ra còn có khu sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế rất hoàng tráng, đây là 1 trong các địa điểm không thể nào thiếu khi các bạn đến tour/resort Phú Quốc.


Không ai biết ngôi làng này có tự bao giờ, chỉ biết rằng khi đảo Phú Quốc còn hoang vắng, một vài cư dân từ xa đến đây khai thác hải sản, rồi lập làng để sinh sống. Khi cửa biển Dương Ðông vang tiếng sóng thì Hàm Ninh là bến đậu ghe yên tĩnh và an toàn.


Đến Hàm Ninh một điều lý thú là các bạn phải thức thật sớm để đón bình minh bắt đầu xuất hiện, phong cảnh bình minh tại đây là một phong cảnh đẹp nhất, cùng với cầu cảng dài xa xâm là điều tuyệt vời mix với cảnh bình mình tạo ra những bức hình chẳng thể nào cưỡng lại những vẻ đẹp này.


Ngày nay ở đảo Phú Quốc đã sản xuất được loại rượu vang đỏ từ trái sim rừng phối hợp với một vài trái cây khác có nồng độ 12-14% etanol, là loại rượu vang đỏ có màu rất tươi của trái sim, hoàn toàn tự nhiên. Đây sẽ là loại rượu được làm từ sim trên đảo Phú Quốc.

3 cách hữu hiệu tăng review 5 sao cho khách sạnCâu chuyện về người đầu tiên làm ra rượu sim thành công đó chính là bác Bảy Gáo danh tiếng với thương hiệu rượu sim Bảy Gáo. Bác Bảy Gáo rất tình cờ đến với nghề làm rượu sim, có người bà con ra Phú Quốc chơi thấy Phú Quốc có nhiều trái sim tươi ngon bỏ thật uổng, thế là dần dần thử nghiệm làm loại rượu sim Bảy Gáo thơm ngon, khác biệt cho danh sắc Phú Quốc.


Không khí trong lành, bờ cát mịn màng, cảnh tượng bình yên sẽ mau chóng thay cho cảm giác nhọc nhằn trong lòng du khách khi đứng giữa thiên nhiên hoang sơ ở Gành Dầu. Nếu yêu thích sự ít kiểu cách của biển cả thì mũi Gành Dầu là chọn lựa tuyệt vời trong tour/resort Phú Quốc.Chi tiết về review khách sạn

Tại đây các bạn có thể tắm biển lặn ngắm đại dương, thưởng thức phong cảnh đẹp tuyệt vời, tuy còn hoang sơ nhưng Mũi Gành Dầu mang lại một cảm giác yên bình, thanh thản, sau những cuộc tắm biển vui chơi là những món ăn hải sản đặt biệt khá rẻ.