Sau TP.Hồ Chí Minh, môi trường Bất Động Sản đồng nai tăng trưởng mạnh, trở nên tâm điểm thu hút của giới đầu tư nửa thời điểm cuối năm 2018.

Với thế mạnh về giao thông, hạ tầng and ở ngay cửa TP.HCM, đồng nai là 1 trong tỉnh thành lôi kéo đầu tư công nghiệp mạnh mẽ nhất cả nước. dù cho có dân đa số, địa bàn trải rộng, đồng nai vẫn chính là tỉnh mang nền kinh tế đứng thứ 5 đất nước. Hàng năm, Xác Suất tăng số lượng dân sinh cơ học và nguồn lao động nhập cảnh là loại dịch vụ phổ biến nhất đạt mức cao (chỉ đứng sau TP.HCM).


Thời hạn qua, tài chính tỉnh đồng nai phát đạt mạnh nhờ vào chi tiêu phát triển các khu chế xuất, công nghệ cao & hạ tầng giao thông. Tỉnh này cũng chính là tâm điểm của cả nước cùng với dự án sân bay quốc tế Long Thành, được xem là sân bay văn minh and lớn nhất Đông Nam Á (về mô hình diện tích & quy hoạch luân chuyển hành khách, hàng hóa).

Ngoài ra, các đầu tư đường cao tốc đang khởi công xây dựng như: Bến Lức - Long Thành, Long Thành - Phan Thiết, Long Thành - Đà Lạt, Vũng Tàu - Biên Hòa, cầu Cát Lái… đã giúp đồng nai trở thành trong những địa phương có thị trường BĐS Nhà Đất (BĐS) nhộn nhịp & lập mức giá đỉnh điểm cao kỷ lục.

Xem thêm: Giá thuê nhà trọ quậnTân Bình năm 2018?


Tại các địa phương giống như Trảng Bom, Long Thành, Biên Hòa, Nhơn Trạch… nằm xung quanh cảng hàng không & gần dự án đường cao tốc quốc gia, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất càng đông đúc & đơn hàng mạnh.

Nếu như Long Thành lôi kéo bằng dự án sân bay quốc tế thì Trảng Bom lại mang tốc độ không nghỉ trưởng BĐS Nhà Đất khá ổn định dựa vào thế mạnh công nghiệp. Trảng Bom là địa phương đông dân thứ 2 tại đồng nai và có tỷ lệ số lượng dân sinh cao nên BĐS là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp không giảm trưởng mạnh.


Trong số những dự án đang chi tiêu tại đây phải nói tới khu đô thị trung tâm thương mại The Viva City cùng với hơn 3.000 nền đất, 600 quầy bán hàng thương mại và hàng trăm ngàn căn nhà. gần đó, dự án khu đô thị phú An (Biên Hòa Golden Town) trực thuộc địa phận thành phố Biên Hòa, giáp với Trảng Bom cũng đều có khối lượng deals mạnh. đầu tư này hiện nay chỉ còn 55 sản phẩm nhưng khối lượng người đăng ký kết mua đã lên đến hơn 100 người.

Vừa mới đây, đô thị thương mại Viva Park do LDG Group đầu tư nằm cạnh bên khu du lịch sinh vật cảnh Giang Điền đã được giới thiệu ra thị trường. đầu tư này còn có mức giá thành 1,8 tỷ đồng/căn nhà và phố sân căn vườn xây dựng sẵn (3 tầng). đấy là mô hình khu đô thị lôi cuốn & mới mẻ cùng với cư dân vì được đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp hóa, xây dựng hạ tầng giỏi and vị trí đẹp.

Viva Park sẽ có khoảng 100 quý vị đăng ký kết đặt mua. dự án sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 vào cuối năm nay.

Cùng với quỹ đất hạn hẹp, dân phần đông, lấy thế mạnh công nghiệp làm lõi phát triển kết hợp đầu tư chi tiêu cơ sở, đồng nai hứa hẹn tiếp tục khi là quan tâm của “làn sóng” đầu tư BĐS trong thời gian tới.