Sự Trở Lại Đầy Mạnh Mẽ Của Eco Green Sài Gòn

Qúy khách quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng vào đây: http://kentonnodevietnam.com/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/

Từ khi chính thức được hoạt động và phát triển bởi CĐT Bất Động Sản Xuân Mai Sài Gòn, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây với tên mới là Eco Green SaiGon đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ ra thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.Với việc kết tinh đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hiện đại, kiến trúc dự án Châu Âu độc đáo, nhà đầu tư danh tiếng cùng với việc nắm giữ khu đất vàng trong tay, Chung Cư Cao Cấp Siêu Đô Thị đã trở lại mạnh mẽ và nhận được sự xem xét đặc biệt của mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Được vận hành phát triển bởi chủ đầu tư uy tín kết hợp với các đơn vị hợp tác nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ là dự án được săn đón nhiều nhất trong năm 2018.

Chủ đầu tư bất động sản khu đô thị cao cấp Eco Green Sai Gon, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7 là ai ?
Xuân Mai Group hiện là chủ đầu tư và liên kết thực hiện nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Eco Green Nguyễn Xiển, Xuân Mai Sparks Tower hay Xuân Mai Riverside...

Sáng 10/4, ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Xuân Mai đã tham dự trong lễ khởi công hạng mục đầu tiên của Căn Hộ Chung Cư Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Q7. Điều này hé lộ về ông chủ đứng sau thương vụ mua lại một phần dự án Tân Thuận Tây.

Qua tìm hiểu, Xuân Mai vừa được thành lập tháng 4/2017 với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng. Các cổ đông sáng lập là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) nắm 45%; Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Tường Việt có 45%. 10% còn lại thuộc sở hữu của ông Nguyễn Đức Tiến.

Ngày 12/9/2017, các cổ đông trên đã chuyển nhượng 50% vốn trong Xuân Mai Sài Gòn cho nhà đầu tư khác. Tỷ lệ sở hữu mới tương ứng của 3 cổ đông sáng lập là 20%; 25% và 5%.

Sau đó không lâu, Xuân Mai Sài Gòn cuối tháng 9/2017 đã tăng vốn gấp 50 lần lên 1.000 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp lu?t là Tổng giám đốc Cao Việt Dũng.

Ông Cao Việt Dũng cũng là Chủ tịch HĐTV của cổ đông góp 25% vốn vào Xuân Mai Sài Gòn là Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Tường Việt.Thực chất, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Xuân Mai chính là một trong những cổ đông lớn đứng sau Xuân Mai Sài Gòn để mua lại khu đất vàng này.

Bên cạnh các thành công mang thương hiệu Xuân Mai Corp, Tập Đoàn hùng mạnh này vẫn tiếp tục khai phá vào thị trường bất động sản tại Khu Nam quận 7 sài gòn, và ra mắt Chung Cư Cao Cấp đẳng cấp Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án căn hộ mới nhất trong năm 2018 của Chủ Đầu Tư Xuân Mai Corp và cũng là đại công trình Khu căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam TP. HCM.

Theo chủ đầu tư giới thiệu, sau dự án trường Kim Đồng, Xuân Mai Corp sẽ xây dựng hai tòa chung cư cao cấp HR1, HR2. Dự án dự kiến sẽ tung ra thị trường những căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên vào cuối Quý II, đầu Quý III/2018.

Chính vì vậy, cùng với Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside…, Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ tiếp tục được ghi tên vào danh sách những dự án nổi bật của chủ đầu tư đình đám này. Hiện nay dự án đang được giới đầu tư săn đón vì mức giá tham khảo khá hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích ngoại khu, cảnh quan và tốc độ phát triển thị trường khu vực…

Nội dung biên soạn từ nguồn trang web kentonnodevietnam com