Tìm Hiểu Và Đánh Giá Về Vị Trí Dự Án Siêu Căn Hộ Eco Green Sài Gòn

Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng vào đây: http://gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-eco-green-sai-gon-quan-7/

Để thấy được được một dự án căn hộ có tiềm năng sinh lãi tốt trong tương lai hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế, hay những công dụng mà dự án sở hữu,…Trong đó vị trí của dự án là một trong những nhân tố được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú trọng trong việc tìm hiểu về Dự Án Căn Hộ Eco Green Sài Gòn.

Vậy Dự Án Khu Căn Hộ Eco Green Sai Gon tọa lạc tại đâu? Đem lại những tác dụng gì cho nhà đầu tư? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vị trí nổi bật Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Eco Green Sai Gon

Với địa điểm vô cùng thuận lợi mà Eco Green Saigon có được, từ công trình cư dân có thể di chuyển thuận lợi đến các khu vực như:

- Đến trung tâm thành phố như: Quận 1, quận 2, quận 4 chỉ từ 10 phút đến 15 phút, đi qua các đường như: Hoàng Diệu, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ…

- Khoảng cách đến khu công nghiệp Phú Mỹ Hưng chưa đến 2km.

- Cách chợ Bến Thành khoảng 3km, trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1.

- Gần kề các tiện ích ngoại khu như: Trường đại học, bệnh viện quốc tế, cơ quan hành chính nhà nước… Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn chiếm hữu diện tích đất vô cùng rộng lớn, lên đến 14 ha tọa lạc tại vị trí phường Tân Thuận, Quận 7, thuộc trung tâm Nam Sài Gòn. Dự án không chỉ được xây dựng ngay trên mặt tiền Đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ, mà còn nằm gần nút giao thông Ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ quan trọng, hiện đang là nơi thực hiện dự án Cầu vượt – Hầm chui thông xe.

Nhận định và đánh giá Về Vị Trí Dự Án Căn Hộ Eco Green Sai Gon


Vị trí Khu Chung Cư Hạng Sang rất tiềm năng, không chỉ thuận lợi về mặt giao thông, tiện lợi về mặt kinh doanh buôn bán, trong lành thơ mộng về môi trường, mà vị trí dự án còn có thể giúp Eco Green tăng giá nhanh theo thời gian.Có thể nói rằng, Eco Green Sai Gon mang lại nhiều yếu tố sinh lời mà rất nhiều dự án chung cư cao cấp khác ao ước có được. Dự án đã đáp ứng đồng thời cả 3 tiêu chuẩn đắc địa của một dự án bất động sản, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Trích dẫn theo nguồn website http://www.gemriverside-datxanh.com.vn/