Viêm quy đầu là hiện trạng viêm rái cá ở đầu dương vật. biểu lộ đầu tiên của bệnh là ngứa, xuất hiện các nốt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu. cùng với những bệnh thường gặp ở nam giới như Viêm dịch hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt thì viêm quy đầu là bệnh thường gặp nhưng dễ bị bỏ qua. nguyên cớ gây viêm quy đầu rất phổ biến, sau đây là 1 số cội nguồn gây viêm quy đầu phổ biến:
>>xem thêm: http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-quan-5-tphcm-uy-tin-chat-luong-20180117115109619.chn

căn do nào gây viêm quy đầu?
Viêm quy đầu do dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu
Do hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu thuận lợi xuất hiện bựa sinh dục, tạo môi trường cho vi khuẩn tăng trưởng. Do ko chú ý đến vệ sinh tư nhân, tình trạng viêm nhiễm kéo dài kích thích quy đầu, gây bệnh viêm bao quy đầu.
Viêm quy đầu do lạm dụng thủ dâm
Trong độ tuổi giới trẻ, nam giới mang mức độ và nhu cầu quan hệ tình dục đa dạng khiến rộng rãi nam giới mang thói quen thủ dâm. thực chất, thủ dâm ở chừng độ vừa phải, hợp lý sẽ có lợi cho sức khỏe. Ngược lại, ví như lạm dụng, hoặc hành động thô bạo sẽ gây ảnh hưởng ở các chừng độ khác nhau đối với bao quy đầu. Do vi khuẩn lây nhiễm gây viêm bao quy đầu.
>>xem thêm: http://giadinh.net.vn/song-khoe/phon...7102416325.htm
Viêm quy đầu do vệ sinh kém
Vệ sinh tư nhân, đặc thù là phòng ban sinh dục không sạch sẽ, nên dễ bị vi khuẩn thâm nhập vào gây viêm quy đầu.
1 số biến chứng hiểm nguy của viêm quy đầu
- ảnh hưởng chức năng tình dục: Bệnh rối loạn chức năng dục tình là thảm kịch của nhân dòng, bệnh viêm quy đầu sẽ khiến cho dương vật bị mẫn cảm trong quan hệ tình dục,rối loạn chức năng dục tình dẫn tới xuất tinh sớm, liệt dương ...
- Nguy cơ vô sinh: Viêm quy đầu sẽ ảnh hưởng tới tinh trùng của nam giới, nâng cao nguy cơ vô sinh.
- Viêm nhiễm con đường tiết niệu: Đây là một trong các bệnh hiểm nguy mà bệnh viêm quy đầu mang thể gây ra, viêm quy đầu sẽ gây ra sự viêm nhiễm trong hệ thống tiết niệu, phổ quát nhất là gây ra bệnh viêm bọng đái, viêm thận, sưng thận... Nhất là người bị viêm quy đầu kinh niên điều trị rất lâu mà không khỏi rất dễ bị bệnh nhiễm trùng trong hệ thống các con phố tiêt niệu, bệnh ở giai đoạn cấp tính không kịp thời chữa trị sẽ vô cùng nguy hiểm tới tính mạng.

Trên đây là các giới thiệu căn bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chúng tôi về nguyên do gây viêm quy đầu. nếu bạn vẫn còn nghi vấn với thể nhận giải đáp trực tiếp sở hữu những chuyên gia của chúng tôi. không những thế, đăng ký qua hotline: 028 3923 9999 có thể được miễn phí đăng ký và được dành đầu tiên sắp đặt thầy thuốc khám bệnh.
>>xem thêm tại: https://minhduy0705.wordpress.com/