Hoàng Mai Center Point là dự án đất nền tp vinh khu đô thị thứ hạng bậc nhất tại thị xã Hoàng Mai, với vị trí đắc địa nằm trong vùng đất phát triển của tỉnh Nghệ An. với quy hoạch đồng bộ, hạ tầng dễ dàng kết nối lưu thông, kết hợp với tiện ích vùng phát triển, dự án Hoàng Mai Center Point Nghệ An hứa là một dự án sinh lời cao trong mai sau cũng như một nơi đáng sống bậc nhất trong khu vực.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HOÀNG MAI CENTER POINT
Tên dự án: Khu nhà ở đô thị Hoàng Mai Center Point
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kỹ Nghệ Đại Bách Khoa
Vị trí: Khối 5, Phường Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An
Diện tích đất sử dụng: 4,03 ha
Tư vấn thiết kế Hạ tầng kỹ thuật: Công ty CP XD Hoàng Thái
Quy mô: Khu nhà ở thành thị kết hợp gồm 183 căn bao gồm:
Nhà liền kề: 123 căn, cao 3,5 tầng, diện tích từ 101,35m2 – 110m2
Nhà vườn: gồm 60 căn, cao 3 tầng, diện tích từ 166,5m2 – 178m2
Khu cây xanh, TDTT: 3,345m2
Mật độ XD: 46,46%
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
VỊ TRÍ DỰ ÁN HOÀNG MAI CENTER POINT
Dự án Hoàng Mai Center Point tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc thị xã Hoàng Mai, Nghệ An nằm ngay trên trục đường quốc lộ lưu thông khắp cả nước. Cách Quốc lộ 36 chỉ 500m, con đường kéo dài từ TX. Thái Hoà, cắt qua TX. Hoàng Mai và đi ra sát Biển. Từ dự án Hoàng Mai Center Point có thể dễ dàng chuyển di về trọng điểm thị thành Vinh và thành phố Thanh Hóa, tiện cho việc sinh sống cũng như kinh dinh làm ăn.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HOÀNG MAI CENTER POINT
Tại Hoàng Mai Center Point, các chủ nhân sẽ được tận hưởng “hành trình hưởng thụ cuộc sống khoẻ mạnh” với khu công viên cây xanh trong lành, thoáng mát và khu tập thể dục thể thao ngay trong dự án. Ngoài ra còn được tận hưởng những tiện ích lân cận cực kỳ thứ hạng, gần với hệ thống siêu thị tiện ích MT Mart, công viên trọng tâm, trường học…

THIẾT KẾ DỰ ÁN HOÀNG MAI CENTER POINT
Dự án Hoàng Mai Center Point được thiết kế phân lô khá tối ưu và khoa học, tạo một không gian sống cực kỳ văn minh và khoáng đãng cho toàn khu thị thành, với mô hình khu nhà ở thị thành phối hợp dịch vụ cây xanh gồm 183 căn bao gồm:

Nhà liền kề: 123 căn, cao 3,5 tầng, diện tích từ 101,35m2 – 110m2
Nhà vườn: gồm 60 căn, cao 3 tầng, diện tích từ 166,5m2 – 178m2
Khu cây xanh, TDTT: 3,345m2