Biệt thự đang trở thành món hàng hấp dẫn nhiều người có kinh tế khá giả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết muốn chọn 1 căn biệt thự hợp phong thủy. hôm nay FLC Halong xin san sớt 1 vài điều nhé!Nhất vị nhì tâm, để chọn 1 vi la thì vị trí là điều rất quan trọng . Thứu nhất là giảm thiểu thích chọn các khu vực đông đúc chật hẹp, sẽ đem lại cảm giác khó chịu đặc biệt là kẹp giữa nhà cao tầng khiến chủ hộ cảm thấy khó chịu bất ổn.

Về địa thế, nên lựa chọn những vị trí địa thế vững chãi, tọa lạc vị trí cao ráo, tránh ẩm ướt dễ bị tụ khí hay những nơi trũng như lòng chảo thì đều k tốt.một điểm nữa, đó là cần chú ý đến cảnh quan xung quanh của căn nhà, hướng nhà nên tránh những nơi chưa tà khí, mùi ô uế hay địa điểm đổ nát dễ bị xâm nhập vào nhà. Hay trước nhà không nên có cây lớn, cột điện vật cản án ngữ dẫn đến việc không khí khó lưu chuyển.

Về hướng biệt thự nên nằm ở hướng chính Nam, chính Bắc chính Tây, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam. Hướng biệt thự phải tận dụng được nguồn sáng tự nhiên, đón được dòng khí cát lành mang nguồn lợi cho sức khỏe.Hiện nay có hướng nhìn các biệt thự được xây bên cạnh hồ nước, sông ngòi. Phong thuỷ quan niệm, trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thuỷ, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi vì nước là biểu tượng của phúc. Để tạo cảnh quan sơn thuỷ hữu tình cho căn nhà, những mái nhà từ xưa đến nay theo văn hoá phương Đông đều có yếu tố nước.

địa điểm mặt trước ngôi nhà nên sắp đặt 1 chiếc ao nhỏ, không gian thêm tương xứng, hợp lý. Ngày này, cũng 1 phần bởi diện tích đất đai, thay bằng ao các biệt thự thường thiết kế thêm đài phun nước nhỏ, tạo 1 dòng suối trước nhà. Những tia nước vút lên tựa như cải thiện về của cải.

Hơn nữa, thích chọn biệt thự không thể thiếu yếu tố cây xanh, cây cối giúp giữ khí lành, cùng với mặt nước điều hòa cho khí hậu, không chỉ vậy nó còn mang lại cho gia chủ sự thoải mái, thư thái và yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống.

nếu như bạn sở hữu nhu cầu tậu vi la, FLC Luxcity và flc hạ long resort là hai Công trình biệt thự được coi là nóng nhất hiện giờ , hấp dẫn hầu như nhà đầu cơ không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn có dịp sinh lời rất to. FLC Luxcity sầm sơn đã và đang làm đổi thay diện mạo Sầm Sơn từng ngày