Sự xuất hiện của dự án căn hộ khách sạn đảo Hòn Tre chắc chắn sẽ đem tới cơn sốt cho những nhà đầu tư yêu thích sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup. Nếu là nhà đầu tư đã nghiên cứu hoặc sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup trên đảo Hòn Tre quý vị sẽ biết sản phẩm có tiềm năng phát triển & sinh lời tốt như thế nào.

Ở thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư dự án chưa thông báo thông tin chính thức nào về thời gian mở bán căn hộ condotel Hòn Tre. Tuy nhiên, theo dự kiến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án vào tháng 9 này. Để nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất quý vị hãy đăng ký nhận thông tin mới nhất của chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Trên đây, chúng tôi đã trình bày tới quý vị về vấn đề: bao giờ mở bán căn hộ condotel Hòn Tre. Để hiểu hơn về thị trường này, chúng tôi muốn quý vị biết Hòn Tre, Nha Trang hiện tại có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ như nào.

Đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang là hòn đảo xinh đẹp hiện nay được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng. Nơi đây trở thành điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng của nhiều du khách. Bởi lẽ vài năm gần đây Tập đoàn Vingroup đã đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, các dịch vụ nghỉ dưỡng phục vụ du khách.

Cụ thể, hiện Hòn Tre có 4 khu resort nghỉ dưỡng gồm hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cho du khách lưu trú là: Vinpearl Discovery Nha Trang 1, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang.

Bên cạnh đó là chuỗi các tiện ích và dịch vụ cao cấp. Điển hình như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với hàng trăm trò chơi đa dạng, khu sân golf 18 hố Vinpearl Golf, khu hệ thống nhà hàng ẩm thực, bể bơi ngoài trời, Vincharm Spa…

Cả khách nội địa và khách quốc tế khi đến với Nha Trang đều vô cùng thích ghé thăm đảo Hòn Tre để trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây. Do đó tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Hòn Tre là vô cùng lớn. Trong khi đó, tính tới thời điểm này toàn bộ chuỗi biệt thự được bán tại đây đều đã hết. Bối cảnh đó, khi có thông tin sẽ xuất hiện một dự án căn hộ khách sạn trên đảo Hòn Tre đã thổi bùng thị trường khu vực này. Nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi về vấn đề thời gian mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang.

Về thông tin mở bán căn hộ condotel Hòn Tre Nha Trang chính thức chúng tôi sẽ gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất, ngay khi chủ đầu tư công bố thông tin. Do đó, quý vị có thể truy cập website thường xuyên để theo dõi thông tin. Hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:
căn hộ sát biển condotel hòn tre nha trang
Lợi ích đầu tư condotel Vinpearl Hòn Tre