Chung cư Premier Berriver là tên gọi chính thức dành cho tòa tháp N01, trong quần thể 5 tòa tháp chung cư tại dự án Berriver Nguyễn Văn Cừ. Tòa tháp có chiều cao 25 tầng & 2 tầng hầm, quy mô khoảng 220 căn hộ. Trong đó, tầng 1 – 2 được chủ đầu tư Hanco 9 sử dụng làm khu Shophouse, dịch vụ tiện ích công cộng, tầng 3 – 23 được thiết kế làm chung cư cao cấp và tầng 24 – 25 được thiết kế làm căn hộ Penthouse.

Đến với Premier Berriver, điều đầu tiên mà bạn trải nghiệm đó chính là không gian sống an lành, rộng lớn tại ngay nội khu căn hộ Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ. Tại đây sẽ có riêng những khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, lối dạo bộ thư giãn dưới hàng cây xanh dành cho người trung & cao tuổi.

Không chỉ vậy, Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ còn được chủ đầu tư Hanco 9 tạo dựng riêng hệ thống dịch vụ vô cùng độc đáo dành riêng cho cư dân tòa nhà, nổi bật trong đó phải kể đến như hệ thống siêu thị, nhà hàng sang trọng tầng 1, hệ thống GYM, Spa, Yoga, bể bơi bốn mùa hiện đại tại phòng sinh hoạt cộng đồng…

Ngoài ra, với mong muốn mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên, tại các tầng 3, 6, 9, 12, 15, 18 Premier được chủ đầu tư Hanco 9 tạo dựng riêng khu vườn treo trên cao, vừa tô điểm cho tòa nhà, vừa mang đến không khí trong lành tới toàn khu căn hộ.
Ưu điểm các căn hộ chung cư Premier Berriver đó là phòng khách được thiết kế khá thoáng rộng, có ban công lớn trải dài. Phòng ngủ Master & phòng ngủ nhỏ trong căn hộ cũng được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hoặc ban công nhỏ, hướng đến không gian thiên nhiên xanh bên ngoài. Đồng thời mỗi căn hộ cũng được thiết kế với ít nhất 2 vệ sinh, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt gia chủ lên mức tối đa.

Dòng căn hộ tiếp theo được phát triển tại dự án, đó là Penthouse. Sở hữu diện tích lớn lên tới trung bình 200 m2, cùng tầm nhìn Panorama toàn cảnh quận Long Biên & sông Hồng tuyệt đẹp, đây sẽ là dòng căn hộ hạng sang dành cho những khách hàng thượng lưu tại khắp thành phố Hà Nội.

Dòng căn hộ cuối cùng được phát triển tại dự án, đó là Shophouse. Các căn hộ Shophouse Premier Berriver được thiết kế với diện tích khoảng 100 – 150 m2, có vị trí nằm ngay tại mặt tiền đường các trục đường nội bộ chính trong khu căn hộ. Đây sẽ là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho những khách hàng đam mê kinh doanh nhà hàng, dịch vụ tại những khu căn hộ văn minh, hiện đại.

View more random threads: