Lý giải vì sao giới đầu tư yên tâm về chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre, nhà đầu tư có thể theo dõi bài viết phân tích & đánh giá về đơn vị chủ đầu tư của dự án dưới đây.

Vì sao giới đầu tư yên tâm về chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre?
Đối với giới đầu tư địa ốc, thứ có thể giúp nhà đầu tư yên tâm chính là đơn vị đó phải chứng minh được uy tín và năng lực của mình đối với giới đầu tư. Từ năng lực tài chính, uy tín trên thương trường bằng những con số và hành động thực tế. Như vậy, Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre đã làm gì để nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup để đầu tư? Cùng xem những con số biết nói dưới đây.

  • Mới đây, năm chủ đầu tư Vingroup tiếp tục được Vietnam Report tiếp tục vinh danh là đơn vị chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2018 (vị trí thứ nhất trong top 10 đơn vị bất động sản uy tín nhất). Đây là lần thứ 3 liên tiếp Vingroup giành được vị trí này.
  • Tháng 9/2017, liên tiếp các danh hiệu: Chủ đầu tư dự án phức hợp, Nhà phát triển bất động sản, Chủ đầu tư trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam thuộc về Vingroup do tạp chí toàn cầu Euromoney bình chọn.
  • Đối với lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup có những thành quả đáng để nhắc tới: 600 khách hàng đã trở thành chủ sở hữu biệt thự biển và condotel (được bàn giao sổ); 3000 khách hàng đã được bàn gia biệt thự biển & condotel; 6000 khách hàng đã nhận cam kết lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup.


Minh chứng rõ ràng mà nhà đầu tư có thể thấy và tin tưởng Vingroup chính là những phản hồi từ chính những nhà đầu tư đã mua Biệt thự biển và condotel của Vingroup. Cùng theo dõi video dưới đây để hiểu vì sao giới đầu tư lại tin tưởng và lại chọn Vingroup để đầu tư.

Ngoài yếu tố chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre đáng để giới đầu tư yên tâm xuống tiền thì dự án còn sở hữu những điểm vượt trội. Nếu so sánh với những sản phẩm condotel khác trên thị trường hiện nay Condotel Hòn Tre được đánh giá có nhiều tiềm năng hơn. Điển hình như những ưu điểm dưới đây:

  • Vinpearl Island Condotel Hòn Tre có vị trí đắc địa nằm trong hệ sinh thái du lịch “all in one” của Vingroup trên đảo Hòn Tre.
  • Căn hộ khách sạn được quản lý và vận hành bởi Vinpearl chuyên nghiệp đã và đang vận hành chuỗi khách sạn, resort của Vinpearl, Vingroup trải dài Bắc – Trung – Nam Việt Nam.
  • Căn hộ khách sạn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế
  • Sở hữu chuỗi tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu, chia sẻ 85%/năm trong suốt thời gian tham gia Chương trình cho thuê.
  • Mỗi năm, chủ sở hữu biệt thự được tặng 15 đêm nghỉ Vinpearl và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống với căn hộ giá trị tương đương.


Đó là chưa kể tới những giá trị lợi nhuận thu về lâu dài, khả năng tăng giá BĐS trong tương lai… mà nhà đầu tư sẽ được hưởng khi sở hữu căn hộ Condotel Hòn Tre của Vingroup.

Trên đây là thông tin về chủ đề vì sao giới đầu tư yên tâm về chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre? Với những thông tin này, tin rằng nhà đầu tư sẽ có được những quyết định đầu tư đúng đắn và nắm chắc thời cơ đầu tư tốt nhất.
Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/