Có thể nói rằng nhắc đến biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là một trong số những dấu ấn quan trọng đem tới cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng hết sức đẳng cấp cũng như tiện nghi. Nơi đây nhận được sự kỳ vọng lớn từ phía nhiều nhà đầu tư với những ưu đãi sẽ nhận được cũng như đây chính là kênh đầu tư đem đến khả năng sinh lời hấp dẫn hơn. Và hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây giúp quý nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin mới mẻ hơn về lý do tại sao nên đầu tư ngay từ hôm nay.
Vinpearl Đà Nẵng có được một vị trí phải nói là đắc địa với thế “tựa sơn hướng thủy” với tầm nhìn hướng ra biển đầy thơ mộng. Trong phong thủy của người Phương Đông, đây chính là thế đất mang tới cho chủ nhân căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng những điều tốt đẹp, tài lộc may mắn trong cuộc sống.
Từ trung tâm dự án, du khách dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh như núi Bà Chúa, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hills xa hơn là phố cổ Hội An, cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn,… Việc di chuyển diễn ra thuận lợi bởi khu biệt thự nằm trên tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam và chỉ cách sân bay Đà Nẵng 3km.
Tập đoàn Vingroup - ông lớn có được uy tín vững mạnh trên thị trường cũng chính là chủ đầu tư của dự án này. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng duy nhất được Vingroup xây dựng tại Đà Nẵng chính vì thế ngay từ khi ra mắt, dự án đã tạo nên một cơn sốt trong giới đầu tư.
Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư sành sỏi
Vì là khu nghỉ dưỡng hạng sang nên giá bán của căn những biệt thự Vinpearl Đà Nẵng không hề rẻ. Nhưng đổi lại nhà đầu tư sẽ thu về khoản lợi nhuận khổng lồ từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Theo đó khi đầu tư vào Vinpearl Đà Nẵng nhà đầu tư sẽ được hưởng:
Được ngân hàng hỗ trợ tài chính, với số vốn lên đến 65% GTBT. 0% lãi suất trong 12 tháng.
Chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10% GTBT/năm trong 10 năm.
Được chiết khấu 25% GTBT nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu.
Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl .
Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng liên tục tăng trưởng mạnh, thời gian lưu trú trung bình là 2,6 ngày/khách. Đây là khu nghỉ dưỡng hạng sang duy nhất được xây dựng trong trung tâm thành phố nên có tiềm năng tăng giá rất tốt. Khi sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng có nghĩa nhà đầu tư đang nắm trong tay kênh đầu tư sinh lời thụ động, “gà đẻ trứng vàng” với nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.
Tìm hiểu thêm:
Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Vinpearl Hà Tĩnh