Dự án Golden Bay City 602 Bãi Dài Cam Ranh với quy mô 60 Hecta cùng với hơn 1200 nền đất Nhà Đất cũng như căn biệt thự view biển. Xây dựng gồm các loại diện tích: 6×18, 7×18, 8×18, 8×20, 10×20,14×25…
Golden Bay 602 Hưng Thịnh được thiết kế đi theo bản vẽ xây dựng hiện đại, phá cách và hướng về không gian xanh tạo nên sự hoàn mỹ trong từng chi tiếc.

Golden Bay 602 thích hợp cho những quý khách hàng nào?

Đất nền Golden Bay 602 Bai Dai Cam Ranh có diện tích nền từ 126 mét vuông đến 450 m2, vị trí có vị trí Bãi Dài – Cam Ranh “1 trong 10 bãi tắm biển hoang sơ đẹp nhất trái đất – thành phố Resort mới mẻ của Việt Nam” nhưng giá bán bán chỉ từ 8 triệu/m2. Vì thế rất thích hợp cho các khách hàng :

Thứ nhất: Đầu tư mua đi bán lại vì thời gian tốt nhất ra hàng cắt lời là sau 8 – 10 tháng.

Thứ Hai: Đầu tư cho thuê. Nguyên căn hoặc hotel mini cho đối tượng khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện tại, theo thống kê số phòng khách sạn tại Cam ranh Khánh hòa chỉ mới đáp ứng 1/3 nhu cầu của khách hàng tại thời điểm du lịch, cuối tuần, lễ tết.

Thứ Ba: Mua để sở hữu nhằm mục đích nghỉ ngơi cuối tuần và các Dịp lễ cùng gia đình, người thân và bè bạn.

BIỆT THỰ MẨU GOLDEN BAY CITY


Để biết thêm về thông tin chi tiết dự án, phương thức thanh toán, giá cũng như các ưu đãi hiện tại của dự án Golden Bay City giai đoạn 2. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi – Công ty Hưng Thịnh để được tư vấn đúng và rõ nhất.