Sau khi mua nhà mới bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều khoản tài chính khác nhau, nếu không có sự tính toán có thể gây nên lãng phí. Nhiều người thường lao vào sắm tràn lan đồ nội thất cho ngôi nhà nhưng không có tính toán chi tiêu hợp lý gây tình trạng vượt tài chính. Những món đồ nội thất cơ bản như giường, sofa, bát đũa, đồ nhà bếp,… và chưa cần vội vàng mua những món đồ sau đây
Xem thêm: Bí quyết đăng tin bất động sản hiệu quả tại đây
Mua nhà mới chưa cần sắm 6 món đồ sau
Thứ nhất là bàn trà
Bàn trà thông thường là đồ nội thất đặt kèm cạnh sofa giúp bạn không cần phải cúi người nhiều lần để đặt cốc xuống bàn. Nhưng nếu chưa có bạn có thể thay thế nó bằng những chiếc hộp nhựa hoặc vali có khăn trải là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Khi có nhiều thời gian lựa chọn và tài chính ổn định, giá cả vừa phải bạn có thể bổ xung món đồ này.

Mua nhà mới chưa cần sắm ngay bàn trà
Bộ bàn ghế ăn
Đây tưởng chừng như là một trong những món đồ thiết yếu trong ngôi nhà nhưng thực chất bạn có thể không cần vội vàng sắm khi ở nhà mới. Bạn có thể thay thế bằng cách tận dụng bộ sofa tại phòng khách để ngồi ăn hoặc có thể trải thảm, chiếu khắc phục.
Kệ tivi, tủ đựng đồ
Thay vì quyết định chọn mua luôn kệ để tivi to hoành tráng bạn có thể treo tivi lên tường nhà. Còn với tủ đựng đồ bạn cũng có thể tạm sử dụng những chiếc thùng, hộp để thay thế. Khi tài chính ổn định và xác định được giá thành phù hợp lúc này bạn mới nên sắm đồ này. Bạn cũng không nên mua sắm tràn lan nhiều đồ có thể bỏ không gây lãng phí.

Tivi treo trên tường là giải pháp giúp bạn chưa cần mua kệ tivi
Thảm trải
Những tấm thải sẽ góp phần giúp không gian nhà bạn trở nên ấn tượng và sang trọng hơn. Tuy nhiên món đồ này khá tốn kém và chưa thực sự cần thiết nếu nguồn tài chính bạn còn eo hẹp. Hãy cứ sắm từ từ hoàn thiện dần và chưa cần vội vàng mua nó ngay khi ở nhà mới.
Tranh ảnh trang trí
Đây cũng là một trong những món đồ bạn cần liệt kê trong danh sách chưa cần thiết phải mua ngay. Đồ trang trí sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn tuy nhiên bạn có thể tận dụng những bức ảnh gia đình hoặc tranh con vẽ để treo.
Bát đĩa dành cho khách tới nhà
Nhiều gia đình thường mua sắm khá nhiều đồ bát đĩa đề phòng có khách tới nhà dùng bữa. Tuy nhiên việc này gần như chỉ thỉnh thoảng không thường xuyên nên bạn có thể sắm sau này. Ban đầu bạn chỉ nên sắm một lượng vừa phải đủ cho gia đình dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên mua những loại đĩa chỉ phục vụ riêng cho một số món ăn.
Nguồn: http://muachungcu.org/mua-nha-moi-ch...sam-6-mon-nay/

View more random threads: