Condotel Phú Quốc là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Nếu nghiên cứu về thị trường BĐS nghỉ dưỡng, hẳn nhà đầu tư có quan tâm đến thông tin dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Đây là dòng sản phẩm được nhiều sales trên thị trường cho rằng Vingroup sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Với nhu cầu hiện nay, khách đầu tư hoàn toàn có cơ sở đầu tư vào thị trường này bởi Phú Quốc quá giàu tiềm năng phát triển. Nếu khai thác đúng cách, bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này sẽ là “mỏ tiền” cho giới đầu tư.

Sở hữu những bãi biển trong sạch, phong cảnh hoang sơ và điều kiện tự nhiên thuận lợi là yếu tố đầu tiên sẽ thu hút du khách.

Tiếp đó, hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Các hạ tầng phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng được nâng cao. Từ phương tiện giao thông cho đến dịch vụ nghỉ dưỡng là cơ sở thứ hai nhà đầu tư kỳ vọng nơi đây sẽ phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy, dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nếu được phát triển đúng vị trí, đúng thị hiếu thì nhà đầu tư có thể sở hữu khoản lợi nhuận hấp dẫn từ kênh đầu tư này.

Thừa hưởng những ưu thế khi phát triển tại mảnh đất ĐẶC KHU KINH TẾ Phú Quốc, loại hình căn hộ condotel tại đây được đánh giá có nhiều triển vọng. Condotel tại Phú Quốc có một vị trí đắc địa – nằm tại trung tâm Đảo Ngọc (Đảo Phú Quốc) – hòn đảo đẹp nhất trên vịnh bên Thái Lan. Với lợi thế ưu ái của những bờ biển dài, nước lại trong và xanh biếc, Phú Quốc chính là địa danh du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Nơi đây được đánh giá là lựa chọn nghỉ dưỡng phổ biến cho du khách ghé thăm. Với lợi thế chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc một khoảng cách ngắn rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Trước hết, đó là vị trí của dự án condotel nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Muốn hoạt động tốt và sinh lời cao thì một dự án nghỉ dưỡng cần có vị trí đẹp (đẹp từ tầm nhìn, sự tiện nghi, đẳng cấp cho đến tiềm năng phát triển). Đó là lý do vì sao ngoài vị trí địa danh thì vị trí dự án cần đáp ứng được.

Condotel tọa lạc tại Phú Quốc mang đến một không gian nghỉ dưỡng hiện đại và tiện nghi. Với thiết kế theo hình thức căn hộ khách sạn, những tiện ích, dịch vụ 5* sẽ lần lượt xuất hiện, chiều lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, thiết kế ấn tượng cũng là một điểm nổi bật của căn hộ Condotel tại Phú Quốc để hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Từ cảnh quan cho đến nội thất bên trong, tất cả đều hướng đến mục đích thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.
Xem thêm: Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng